Hợp tác quảng cáo

13 dấu hiệu hôn nhân đã đến lúc kết thúc

Sống tâm lý - 7:00 PM | 29/04/2023
Mọi mối quan hệ đều trải qua những giai đoạn chông gai trong cuộc đời, nhưng khi những giai đoạn khó khăn đó bao trùm hầu hết mọi vấn đề của mối quan hệ, bạn có thể cảm thấy rằng đã đến lúc phải suy nghĩ lại về tính lâu dài của cuộc hôn nhân của mình.

Ngày Valentine, chú ý 5 dấu hiệu bạn cần tư vấn hôn nhân

Sống tâm lý - 5:00 PM | 14/02/2023
Bạn và người bạn đời của mình đã từng dính chặt với nhau không rời, lúc nào, đi đâu cũng ở bên nhau. Nhưng bây giờ, các bạn dường như chỉ nói chuyện với nhau vì con cái hoặc công việc chung. Bạn có thể có những kỳ vọng và ý tưởng khác nhau khi nói đến hôn nhân, phong cách nuôi dạy con cái và tài chính của mình.

7 nguyên tắc vàng để giải quyết mâu thuẫn, giúp cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, vững bền

Sống tâm lý - 3:00 PM | 23/03/2022
Mâu thuẫn trong hôn nhân giống như gia vị cay nồng làm cho món ăn thêm đậm vị, nhưng nếu lỡ tay nêm quá đà, món ăn sẽ trở nên khó nuốt cũng giống như mâu thuẫn sẽ biến thành xung đột. Làm cách nào để ngăn điều đó xảy ra? Dưới đây là 7 nguyên tắc quan trọng giúp bạn giải quyết mâu thuẫn tránh xảy ra xung đột không đáng có.

5 quy tắc vàng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Sống tâm lý - 9:00 AM | 07/08/2021
Không có bí quyết nào là đúng đắn có thể áp dụng cho tất cả mọi người để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà chỉ là một số quy tắc đơn giản của sự thấu hiểu, quan tâm và tận tâm giúp hai người cam kết với nhau.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn gây sốc, đây là 8 điều các cặp đôi nên làm để hôn nhân bền chặt

Sống tâm lý - 7:00 PM | 06/05/2021
Việc cùng sống chung cùng nhau, dành tất cả thời gian cho nhau có thể giúp củng cố mối quan hệ, nhưng sự tương tác 24/7 cũng sẽ khiến chúng ta biết được mọi điều của đối phương tè điều tốt đến cái xấu. Sống chung nghe có vẻ sẽ phát sinh nhiều vấn đề, nhưng có một số cách để các cặp vợ chồng cùng nhau vượt qua thử thách.

Nếu thường xuyên nổi đóa lên và chỉ muốn lao vào đánh nhau với bạn đời của mình, cần chú ý ngay đến chứng hạ đường huyết

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 22/04/2021
Nếu bạn cảm thấy chỉ muốn la hét đánh nhau mỗi đêm với người bạn đời của mình, bạn nên kiểm tra đường huyết. Một nghiên cứu mới cho thấy, hạ đường huyết khiến những người đã kết hôn dễ tức giận hơn với bạn đời.

'Người thương sao bỗng dưng xa lạ quá': 4 dấu hiệu 'tố cáo' cuộc hôn nhân của bạn đang dần rạn nứt

Sống tâm lý - 5:40 PM | 08/04/2021
Hôn nhân là sự gắn kết thiêng liêng, vô hình của hai con người hoàn toàn xa lạ để cùng nhau xây dựng tổ ấm, hạnh phúc qua tháng ngày. Thế nhưng, chung sống nhiều năm bên nhau, tình cảm dần dần phai nhạt dẫn đến hôn nhân có nguy cơ tan vỡ. Dưới đây là 4 dấu hiệu hôn nhân rạn nứt phổ biến, cùng soi chiếu để khắc phục ngay nhé!<BR>&nbsp;

7 nguyên tắc vàng để giải quyết mâu thuẫn, giúp cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, vững bền

Sống tâm lý - 9:10 AM | 30/01/2021
Mâu thuẫn trong hôn nhân giống như gia vị cay nồng làm cho món ăn thêm đậm vị, nhưng nếu lỡ tay nêm quá đà, món ăn sẽ trở nên khó nuốt cũng giống như mâu thuẫn sẽ biến thành xung đột. Làm cách nào để ngăn điều đó xảy ra? Dưới đây là 7 nguyên tắc quan trọng giúp bạn giải quyết mâu thuẫn tránh xảy ra xung đột không đáng có.<BR>