Hợp tác quảng cáo

Chủ động tầm soát ung thư cổ tử cung, cho nàng cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh

Khỏe + - 2:30 PM | 23/01/2024
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư cổ tử cung được xếp thứ 4 trong nhóm ung thư nguy hiểm nhất đối với nữ giới, do có thể đe dọa đến tính mạng nếu không được phát hiện kịp thời. Vì thế, nếu các chị em muốn sống khỏe mạnh và hạnh phúc, đừng quên chủ động tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ.

Để sống vui khỏe đến 80 tuổi, thực hiện 10 thói quen lành mạnh này ở tuổi 40

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 07/10/2023
Bước sang tuổi 40 là một cột mốc quan trọng và là thời điểm hoàn hảo để đầu tư vào một tương lai khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những lựa chọn bạn đưa ra ở độ tuổi 40 có thể ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của bạn trong những năm sau này.

Tập 6 thói quen này, cuộc đời bạn sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ trong 6 tháng

Sống tâm lý - 2:00 PM | 13/08/2023
Trong thế giới quay cuồng này, chúng ta thường tìm kiếm những thay đổi có ý nghĩa có thể mang lại niềm vui cũng như sự cân bằng cho cuộc sống của chúng ta. Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà sự tích cực, năng suất và hạnh phúc chiếm vị trí trung tâm, đưa bạn đến sự thay đổi 360 độ. Dưới đây là sáu thói quen mạnh mẽ, nếu được thực hiện h trong sáu tháng tới, sẽ có khả năng khai phá tiềm năng thực sự của bạn và định hình lại thực tại của bạn.

5 quy tắc hạnh phúc giúp nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần - bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 02/08/2023
Sức khỏe là vấn đề liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và công việc của chúng ta. Không chỉ là sức khỏe về thể chất, mà cả sức khỏe tinh thần cũng là khía cạnh mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm chăm sóc. Và theo lời khuyên của các chuyên gia tâm lý học, để nuôi dưỡng tinh thần luôn khỏe mạnh thư thái, bạn nên học theo 5 quy tắc hạnh phúc sau đây.

Vì sao chụp ảnh selfie giúp bạn hạnh phúc hơn?

Sống tâm lý - 9:09 AM | 01/05/2023
Chụp ảnh tự sướng hay Selfie dùng để chỉ thói quen tự chụp ảnh và cập nhật trạng thái đăng tải lên các trang mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là một từ mới xuất hiện những năm gần đây, có ý nghĩa là một bức ảnh kỹ thuật số tự chụp.

7 đồ chơi độc hại có thể gây tử vong, không nên mua cho trẻ

Cho con - 8:00 PM | 14/04/2023
Trong thời thơ ấu của trẻ em, đồ chơi đồng hành cùng chúng nhiều nhất. Với mức sống không ngừng được nâng cao, trên thị trường có vô số loại đồ chơi, để con trẻ có một tuổi thơ hạnh phúc, các bậc cha mẹ sẽ không bao giờ cảm thấy tiếc tiền khi mua các loại đồ chơi cho con.

Cha mẹ càng quan tâm đến những điều này với con cái thì cuộc đời của con khó mà hạnh phúc

Cho con - 8:00 PM | 21/03/2023
Chúng ta phải thừa nhận rằng con người trên thế giới này được chia thành nhiều tầng lớp khác nhau, và cha mẹ cũng vậy. Cha mẹ thông minh và tài giỏi không chỉ là vật chất mà còn là tinh thần, không chỉ sống một cuộc sống ý nghĩa, chất lượng mà còn có thể hỗ trợ cuộc sống của con cái.

Tại sao bạn không nên ngăn ai đó khóc?

Sống tâm lý - 9:00 AM | 01/01/2023
Cả nam giới và phụ nữ trên thực tế khóc nhiều hơn những gì mọi người có thể nghĩ. Mặc dù khóc thường gắn liền với các cấu trúc xã hội và thường bị kỳ thị, nhưng đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với nhiều loại cảm xúc như buồn bã, đau buồn và thậm chí là hạnh phúc.