Hợp tác quảng cáo

Đời sống vợ chồng không chỉ có ban đêm, đừng ngại 3 khoảng thời gian cực kỳ phù hợp này

Sống tâm lý - 9:00 PM | 11/09/2022
Nói đến cuộc sống vợ chồng, đời sống chăn gối luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì tình cảm và nuôi dưỡng mỗi quan hệ. Đối với hầu hết những người trưởng thành, đó thực sự là một điều bình thường, nhưng vẫn có nhiều người kiêng kỵ hơn về nó.

Yếu sinh lý - căn bệnh khó nói, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc của đàn ông

Thuốc và sức khỏe - 7:00 PM | 07/07/2022
Yếu sinh lý ở nam giới đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Người ta ước tính rằng cứ 10 người đàn ông sẽ có 1 người mắc chứng yếu sinh lý. Mặc dù bệnh này không đe dọa đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nặng nề đến đời sống tinh thần, khả năng tình dục và chất lượng cuộc sống của nam giới. Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, tình trạng này có thể gây liệt dương và mất khả năng quan hệ vĩnh viễn.

7 tips để hạnh phúc khi một mình

Sống tâm lý - 7:00 PM | 01/07/2022
Hạnh phúc luôn là một mục tiêu chúng ta luôn hướng đến. Vì vậy, bất kể tình trạng cuộc sống của bạn như thế nào, hãy làm theo những cách sau để luôn hạnh phúc dù chỉ có một mình.

Làm thế nào để được hạnh phúc – Câu trả lời không khó nhưng lại ít người hiểu ra

Sống tâm lý - 9:00 PM | 18/06/2022
Hạnh phúc không phải là thứ tự nhiên đối với một ai đó, cũng không phải là điều chắc chắn. Đối với những người khác nhau, hạnh phúc sẽ có ý nghĩa khác nhau. Có một nhóm bạn tốt, một gia đình đáng tin cậy, có được công việc mơ ước, tất cả những điều này đều có thể là nguồn hạnh phúc.

Thức khuya thường xuyên làm tiêu hao cuộc sống của bạn như thế nào?

Khỏe + - 11:00 AM | 12/06/2022
Người ta thường nói: "Nếu bạn không có gì, đừng ốm đau, nếu bạn không có gì, bạn không có tiền, nếu bạn thiếu thứ gì, đừng thiếu sức khỏe”. Sức khỏe không phải là tất cả, nhưng không có sức khỏe, thì có không có gì. Chỉ có sức khỏe mới có tự do, có cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh.

Bạn có phải người hạnh phúc? Cùng tìm hiểu qua 7 dấu hiệu sau

Sống tâm lý - 11:09 AM | 16/05/2022
Hạnh phúc không thể đo lường được, nhưng bằng cách nào đó, các nhà khoa học vẫn tìm ra được bằng chứng. Bằng cách tiến hành các thí nghiệm và khảo sát, những bộ não lớn đã tìm ra một số điều nhỏ nhặt mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được lại có thể là dấu hiệu của một người hạnh phúc.

Làm 9 điều này trước khi ngủ, hạnh phúc lứa đôi thêm nồng nàn, cải thiện qua từng ngày

Sống tâm lý - 10:00 PM | 29/03/2022
Dành thời gian cho nhau trước khi đi ngủ là điều rất quan trọng trong một mối quan hệ, dù chỉ là một giờ hay vài phút ngắn ngủi. Dưới đây là 10 điều các cặp đôi nên làm trước khi đi ngủ mà các chuyên gia tâm lý luôn khuyến cáo để hạnh phúc lứa đôi thêm nồng nàn, cải thiện qua từng ngày.

4 bài tập tốt nhất bạn nên thực hiện để không bị chấn thương

Khỏe + - 9:00 PM | 28/03/2022
Thể dục là một thuật ngữ rộng khá toàn diện và bao gồm một số khía cạnh của hạnh phúc như thể chất, tinh thần và cảm xúc. Bản thân việc tập luyện thể dục đòi hỏi nhiều thứ, một số bài tập bao gồm sức chịu đựng, độ bền, mức năng lượng, sự cân bằng và tư thế thích hợp.

7 nguyên tắc vàng để giải quyết mâu thuẫn, giúp cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, vững bền

Sống tâm lý - 3:00 PM | 23/03/2022
Mâu thuẫn trong hôn nhân giống như gia vị cay nồng làm cho món ăn thêm đậm vị, nhưng nếu lỡ tay nêm quá đà, món ăn sẽ trở nên khó nuốt cũng giống như mâu thuẫn sẽ biến thành xung đột. Làm cách nào để ngăn điều đó xảy ra? Dưới đây là 7 nguyên tắc quan trọng giúp bạn giải quyết mâu thuẫn tránh xảy ra xung đột không đáng có.