Hợp tác quảng cáo

“Phí quá trời” nếu bạn không biết rằng, thực phẩm cũng giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 05/10/2019
Có một khả năng ghi nhớ tốt là ước vọng của mọi người. Nhưng, điều đó không phải ai cũng có được vì nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào thiên bẩm, thể chất, tuổi tác, môi trường sống, điều kiện giáo dục... trong đó không thể không kể đến chế độ ăn uống. Vậy, ăn gì để tăng cường trí nhớ hiệu quả?

5 bộ phận của cây sen siêu tốt cho mùa hè nắng nóng

Dinh dưỡng - 11:25 AM | 15/05/2018
Cây sen vô cùng thân thuộc với người Việt Nam và vô cùng tiết kiệm, mang nhiều hiện quả kinh tế vì mọi bộ phận của nó đều có thể được sử dụng. Hơn thế, cây sen còn là vị thuốc chữa bệnh tuyệt vời mà hiệu quả đã được minh chứng rõ rang qua nhiều thế kỷ.

Còn gì bổ dưỡng hơn khi ăn sen ngày hè

Dinh dưỡng - 9:25 AM | 26/06/2016
Ngày hè đến, hương vị sen thơm mát, mộc mạc, dân dã... lại xuất hiện trong các thực đơn và trong cách bày trí của các gia đình. Sen từ lâu đã rất quen thuộc với đời sống Việt, và mọi bộ phận của cây sen đều có thể được dùng để làm thuốc chữa bệnh hoặc chế biến các món ăn bổ dưỡng.

Thanh tao và bổ dưỡng với hạt sen

Thuốc và sức khỏe - 5:08 PM | 09/01/2015
(SKGĐ) Chúng ta có thể biến hạt sen thành nhiều món ăn có giá trị bổ dưỡng cao, vừa ngon miệng, hấp dẫn lại rất tốt cho cơ thể, đồng thời là những vị thuốc quý được nhân dân ta sử dụng từ lâu đời.