Hợp tác quảng cáo

Tiền mãn kinh và những biện pháp ‘đối phó’ kịp thời

Khỏe + - 7:00 PM | 25/01/2020
Tiền mãn kinh là giai đoạn mà cơ thể nữ giới phải trải qua những sự thay đổi như hormone rối loạn, mất ngủ. Cùng với đó là thay đổi hình thể, giảm ham muốn tình dục và lão hóa ở tuổi mãn kinh khiến nhiều phụ nữ trở nên lo âu, căng thẳng, dẫn đến những ảnh hưởng xấu.

Phụ nữ cũng cần bổ sung testosterone?

Gia đình khỏe - 11:20 AM | 26/05/2015
(SKGĐ) Testosterone là một hormone vẫn được gán cho sứ mệnh làm tăng ham muốn tình dục. Nhưng đó là với nam. Vậy nữ giới lãnh đạm thì có dùng được không? Nhưng trên thực tế một số phụ nữ cũng được kê dùng loại hormone này.

Hồi xuân có gì mà xấu!?

Sống tâm lý - 10:00 AM | 02/05/2015
Tâm hồn trẻ lại, thích ăn mặc trẻ trung, yêu đời hơn và cũng hay e thẹn hơn trước mặt người khác giới… những biểu hiện đó có phải là đáng xấu hổ đối với những phụ nữ trung niên?

Kiểm soát stress không hề khó

Gia đình khỏe - 8:15 AM | 27/03/2015
(SKGĐ) Các dấu hiệu nhận biết khi bạn bị stress bao gồm: khó tập trung, thờ ơ, cơ bắp căng thẳng, da bị kích thíc, iảm ham muốn tình dục, hức đầu, lo lắng, giận dữ, vấn đề về dạ dày, mệt mỏi...

Phát hiện tình yêu và ham muốn thông qua chuyển động của mắt

Gia đình khỏe - 10:40 AM | 22/07/2014
(SKGĐ) Bạn đã từng yêu chỉ qua cái nhìn đầu tiên? hoặc đã từng có ham muốn ngay từ cái nhìn đầu tiên? Mặc dù hai trạng thái cảm xúc và nhận thức đó rất khó phân biệt với nhau, nhưng các nhà nghiên cứu nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, khi bạn tập trung mắt vào ai đó có thể do nảy sinh tình cảm hoặc ham muốn tình dục.

Vỏ dưa hấu: Tăng sinh lý, bớt cân nặng

Dinh dưỡng - 7:45 AM | 25/04/2014
(SKGĐ) Dưa hấu là loại trái cây được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là vào mùa hè. Ít ai biết rằng vỏ của loại quả này còn có khả năng tăng ham muốn tình dục và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Canh thần dược cho đấng mày râu

Dinh dưỡng - 11:29 AM | 03/04/2014
Để khắc phục chứng suy nhược cơ thể, hay đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương, muộn con... của các đấng mày râu, chị em có thể chế biến món ăn bổ dưỡng sau cho chồng.