Hợp tác quảng cáo

3 độ tuổi này là giai đoạn tăng tốc của quá trình lão hóa

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 13/05/2022
Hầu hết chúng ta đều nghĩ cơ thể con người đang dần dần già đi. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cuộc sống của con người không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nó giống như một đường gợn sóng, và nó có thể đột ngột đẩy nhanh quá trình lão hóa của chính mình ở một giai đoạn nhất định.

6 loại thực phẩm không nên kết hợp với sữa

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 27/06/2021
Chúng ta thường kết hợp hai hoặc nhiều loại thực phẩm để có được lượng dinh dưỡng cần thiết và tăng thêm hương vị cho món ăn. Nhưng một số thực phẩm khi được ăn cùng nhau có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Rửa trái cây và rau quả như thế nào để loại bỏ được vi khuẩn và thuốc trừ sâu?

Gia đình khỏe - 5:07 PM | 14/06/2021
Chúng ta đều biết rằng trái cây và rau quả tươi rất tốt cho sức khỏe. Nhưng chúng có thể mang lại nhiều nguy cơ cho sức khỏe nếu không được loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu đúng cách. Dưới đây là cách rửa hoa quả tốt nhất theo chia sẻ của các nhà khoa học mà bạn nên áp dụng.

Mã số trên tem dán hoa quả có ý nghĩa gì? Câu trả lời khiến nhiều người sốc thực sự vì thường xuyên mua trúng những loại quả không an toàn

Khỏe + - 4:18 PM | 01/03/2021
Mỗi khi mua trái cây trong các siêu thị, bạn sẽ thấy những những mẩu tem nhỏ xuất hiện trên bề mặt của các loại trái cây. Ngoài các logo in hình thương hiệu của các nhà sản xuất hay phân phối, còn có mã PLU kỹ thuật số (hoặc Mã Tra cứu Giá). 

5 mẹo chọn dưa hấu ngon ngọt lịm cho ngày Tết

Sống tâm lý - 6:00 PM | 01/02/2021
Dưa hấu là loại trái cây giàu nước, rẻ tiền, được nhiều người yêu thích và thường được mọi người chọn mua cho ngày Tết. Nhưng việc lựa chọn những trái dưa hấu ngon ngọt không phải là điều dễ dàng, bởi dưa hấu thường khó lựa chọn.