Hợp tác quảng cáo

Tụt huyết áp rất nguy hiểm, lưu ý dấu hiệu nhận biết và cách quan trọng để ngăn ngừa

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 13/09/2022
Tụt huyết áp hay hạ huyết áp là tình trạng áp lực động mạch toàn thân đột ngột thấp hơn bình thường (dưới 90/60mmhg). Bệnh nhân bị tụt huyết áp dễ mắc các triệu chứng như nghe kém, nhìn mờ, nói lắp, chóng mặt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bình thường.

Hết đau tim, viêm khớp, huyết áp thấp với Quế

Gia đình khỏe - 10:50 AM | 16/02/2022
Khi nhắc đến cây quế chúng ta thường nghĩ đến một loại hương liệu trong thực phẩm nhưng ít ai ngờ rằng cây quế lại là một dược liệu quý trong các bài thuốc dân gian. Bạn chăc hẳn sẽ rất ngạc nhiên bởi công dụng của quế trong điều trị các căn bệnh mà chúng ta thường gặp.

Huyết áp thấp - một trong những nguyên nhân chính gây đột quỵ, nhưng chỉ có 30% bệnh nhân nhận biết mình đang mắc căn bệnh này

Video - 7:07 PM | 25/04/2021
Tương tự như cao huyết áp, huyết áp thấp là một căn bệnh có thể dẫn đến đột quỵ với tỉ lệ từ 10 - 15%. Huyết áp thấp diễn biến rất âm thầm với những triệu chứng thoáng qua như choáng váng, chóng mặt, buồn nôn… nên thường bị nhầm lẫn với các tình trạng sức khỏe khác như thiếu ngủ, stress hoặc làm việc quá sức.

Cách chữa huyết áp thấp hiệu quả không phải ai cũng biết

Khỏe + - 8:00 PM | 31/01/2020
Bệnh huyết áp thấp ngày càng trở nên phổ biến, bất kì ai cũng có thể mắc phải. Hiện nay, chưa có nghiên cứu chính xác cho loại thuốc có thể chữa được bệnh huyết áp thấp. Nhưng phương pháp sau đây có thể giảm được bệnh mà không cần dùng thuốc

Nguyên tắc giảm cân an toàn cho người huyết áp thấp

Giảm béo - 10:35 AM | 12/09/2018
Các chuyên gia cho biết, người bị huyết áp thấp nhịn ăn để giảm cân không phải là lựa chọn tốt, ngược lại còn rất nguy hiểm. Những đối tượng này cần có phương pháp giảm cân khoa học và tuân thủ những nguyên tắc giảm cân để cân bằng lượng calo.

Say xe ô tô do không khí bên trong xe quá ô nhiễm

Gia đình khỏe - 4:51 PM | 30/07/2018
Say xe là hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều người gặp phải mỗi khi di chuyển trên các phương tiện như ô tô, tàu, máy bay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến say xe và một trong những nguyên nhân chính đó là không khí ô nhiễm, mùi khó chịu trên xe.