Hợp tác quảng cáo

Mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa giúp bạn sống lâu hơn

Gia đình khỏe - 2:06 PM | 10/05/2022
Người ta thường nói: “Ăn uống là một may mắn của con người”. Tuy nhiên, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) đã công bố một bài báo trên tạp chí Cell, tạp chí hàng đầu về sinh học toàn cầu: Ăn quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn đi bộ nhanh hơn mà thôi.

Nhật công bố 6 thói quen kéo dài tuổi thọ, tập thể dục đứng cuối, nhiều người bỏ qua số 1

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 09/05/2022
“Trường sinh” là mục tiêu mà mọi người theo đuổi, đồng thời cũng là đề tài muôn thuở mà ai cũng phải bàn tán. Với sự tiến bộ dần dần của xã hội, họ ngày càng theo đuổi cuộc sống chất lượng cao, và tuổi thọ cũng là mối quan tâm chung của mọi người.

Sử dụng khẩu trang theo cách này làm tăng nguy cơ lây nhiễm COVID-19

Khỏe + - 11:56 AM | 25/02/2022
Khẩu trang là biện pháp phòng ngừa an toàn và hiệu quả để ngăn ngừa lây nhiễm Covid-19 và nhiều người sẽ bị cám dỗ để tiết kiệm tiền bằng cách xịt chất khử trùng cho khẩu trang hoặc cố gắng kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách vệ sinh giữa các lần sử dụng.

Chuyên gia Harvard bật mí 6 loại thực phẩm giúp làm chậm lão hóa hàng đầu

Dinh dưỡng - 11:46 AM | 15/02/2022
Tuổi thọ không phải do may rủi mà đạt được. Nó là kết quả của một lối sống lành mạnh bao gồm việc chăm sóc các yếu tố chi phối sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất của chúng ta. Theo nhà di truyền học Harvard David Sinclair, có một chế độ ăn uống lý tưởng để kéo dài tuổi thọ là gì và chế độ ăn uống đó bao gồm 6 loại thực phẩm dưới đây.

3 loại rau lành mạnh nhất giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 10/11/2021
Sống lâu là điều chúng ta luôn ao ước và mong muốn. Để sống lâu thì chế độ ăn uống là một yếu tố quan trọng. Các chuyên gia cho biết ăn nhiều hơn bất kỳ loại nào trong ba loại rau này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư, cải thiện thị lực và kéo dài tuổi thọ.

Hiểu rõ về suy tim để kéo dài tuổi thọ

Khỏe + - 8:00 AM | 08/10/2021
Suy tim là một trong những bệnh lý tim mạch thường gặp và nguy hiểm. Theo ước tính, Việt Nam có khoảng 1,6 triệu người bị suy tim. Tuy bệnh suy tim khó chữa khỏi, nhưng bạn vẫn có thể hạn chế những rủi ro về sức khỏe nếu nhận biết được các dấu hiệu sớm, cách điều trị bệnh và chăm sóc đúng đắn.