Hợp tác quảng cáo

Có được điều này sẽ giúp bạn sống thọ hơn 90 tuổi

Khỏe + - 2:00 PM | 08/10/2022
Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã lên tới 96 tuổi trước khi qua đời gần đây. Có một số điều chúng ta cần làm để sống khỏe mạnh và sống lâu hơn, đầy đủ hơn, nhưng theo một nghiên cứu mới, một điều đặc biệt có thể là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ.

Giải mã nguyên nhân người Nhật không thích thể thao nhưng lại sống lâu nhất thế giới?

Khỏe + - 7:00 PM | 10/09/2022
Tập thể dục luôn là một phần trong lối sống lành mạnh trong nhiều hướng dẫn sức khỏe để sống lâu. Nhờ lối sống lành mạnh nâng cao hệ miễn dịch, các cơ quan hoạt động bình thường, không bệnh tật, chống lão hóa hiệu quả, chúng ta mới có thể kéo dài tuổi thọ một cách tự nhiên.

Không phải uống nước hay tập thể dục, đây mới là thói quen buổi sáng tốt nhất kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/09/2022
Tuổi thọ luôn là mục tiêu mà mọi người theo đuổi. Để kéo dài tuổi thọ, con người đã đúc kết nhiều phương pháp tìm tòi và luyện tập. Ngày nay, chúng ta đã có một cách hiểu mới về tuổi thọ. Sống thọ không hẳn là phải sống lâu hơn, điều quan trọng nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở kéo dài tuổi thọ.

Không phải bơi lội hay chạy bộ, đây mới là môn thể thao giúp kéo dài tuổi thọ đỉnh nhất

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 03/09/2022
Tập thể dục thường xuyên được biết là có tác dụng kéo dài tuổi thọ và sức khỏe, chẳng hạn như giảm nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân, cải thiện sức khỏe xương và cơ, ngăn ngừa té ngã, giảm béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường, sa sút trí tuệ và ung thư, tăng cường sức khỏe tâm thần và tinh thần…

Muốn trường thọ không khó, chỉ cần bạn siêng thực hiện 5 bí quyết này mỗi ngày

Gia đình khỏe - 11:30 AM | 23/08/2022
Mong muốn được sống lâu và khoẻ mạnh là ao ước của tất cả mọi người, bất kể độ tuổi và giới tính. Thực tế, việc này không hề khó nếu ta biết chủ động bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Bên cạnh đó là siêng thực hiện 5 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ này mỗi ngày.

Điều gì quyết định tuổi thọ, chỉ cần tuân thủ 4 điều nhỏ này có thể sẽ kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 11:35 AM | 20/08/2022
Tuổi thọ là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn. Nhưng có nhiều tiêu chuẩn để định nghĩa về tuổi thọ. Có tiêu chuẩn cá nhân, tiêu chuẩn được công nhận và tiêu chuẩn toàn diện về thể chất. Nó phụ thuộc vào tiêu chuẩn mà mỗi người xác định.

Mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa giúp bạn sống lâu hơn

Gia đình khỏe - 2:06 PM | 10/05/2022
Người ta thường nói: “Ăn uống là một may mắn của con người”. Tuy nhiên, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) đã công bố một bài báo trên tạp chí Cell, tạp chí hàng đầu về sinh học toàn cầu: Ăn quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn đi bộ nhanh hơn mà thôi.

Nhật công bố 6 thói quen kéo dài tuổi thọ, tập thể dục đứng cuối, nhiều người bỏ qua số 1

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 09/05/2022
“Trường sinh” là mục tiêu mà mọi người theo đuổi, đồng thời cũng là đề tài muôn thuở mà ai cũng phải bàn tán. Với sự tiến bộ dần dần của xã hội, họ ngày càng theo đuổi cuộc sống chất lượng cao, và tuổi thọ cũng là mối quan tâm chung của mọi người.