Hợp tác quảng cáo

5 quy tắc hạnh phúc giúp nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần - bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 02/08/2023
Sức khỏe là vấn đề liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và công việc của chúng ta. Không chỉ là sức khỏe về thể chất, mà cả sức khỏe tinh thần cũng là khía cạnh mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm chăm sóc. Và theo lời khuyên của các chuyên gia tâm lý học, để nuôi dưỡng tinh thần luôn khỏe mạnh thư thái, bạn nên học theo 5 quy tắc hạnh phúc sau đây.

Quy tắc 5-3-1 mà người trên 50 tuổi nên làm theo, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng cường sức khỏe

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 26/07/2023
Mong muốn được sống lâu và khỏe mạnh là ao ước của tất cả mọi người, nhất là với những người từ sau 50 tuổi khi đã bước vào giai đoạn lão niên. Thực tế, việc này không hề khó nếu ta biết chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, đồng thời cố gắng thực hiện theo quy tắc 5-3-1 sau đây.

3 nguyên tắc giúp ổn định sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ cho người sau 60 tuổi

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 02/06/2023
Mong muốn được sống lâu và khỏe mạnh là ao ước của tất cả mọi người, nhất là với những người từ sau 60 tuổi khi đã bước vào giai đoạn lão niên. Thực tế, việc này không hề khó nếu ta biết chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, nhất là khi tuân thủ nghiêm túc 3 nguyên tắc giúp trường thọ này mỗi ngày.<BR>

Nếu muốn kéo dài tuổi thọ và bệnh tật tránh xa, hãy thường xuyên ăn 7 loại trái cây này

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 23/05/2023
Nghiên cứu từ Đại học Harvard (Mỹ) cho biết, ăn trái cây mỗi ngày sẽ giúp bổ sung đủ hàm lượng khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, từ đó hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Đặc biệt hơn, nếu mọi người thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm sau đây thì càng không phải lo bệnh tật ghé thăm, thậm chí còn giúp kéo dài tuổi thọ.

Người sau 35 tuổi nên làm tốt 5 việc này mỗi ngày, giúp duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 27/04/2023
Từ sau 35 tuổi, con người sẽ bước vào giai đoạn lão hóa và khiến sức khỏe suy giảm rõ rệt. Cũng vì thế mà có không ít người bỏ tiền ra mua nhiều đồ bổ để tăng cường sức khỏe. Thực tế, chỉ cần mọi người làm 5 việc này mỗi ngày là đã đủ để sức khỏe luôn vững vàng, tuổi thọ kéo dài thay vì phải phụ thuộc vào các loại đồ bổ.

7 loại thuốc trường sinh trước khi đi ngủ, 3 dưới đất 4 trên giường và hiệu quả thật tuyệt vời

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 31/03/2023
Đừng coi thường khoảng thời gian quý giá trước khi đi ngủ, đó là khoảng thời gian vàng để giữ gìn sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. 7 việc này, 3 việc dưới gầm giường, 4 việc trên giường, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện, hiệu quả sẽ thật tuyệt vời.

6 thức uống tốt nhất để kéo dài tuổi thọ

Khỏe + - 7:00 PM | 22/03/2023
Nếu bạn muốn sống một cuộc sống lâu dài, thoải mái, bạn sẽ muốn ăn một chế độ ăn uống giúp kéo dài tuổi thọ. Nói cách khác, bạn nên chọn thực phẩm chứa đầy chất dinh dưỡng hỗ trợ nhiều chức năng của cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, như viêm khớp, bệnh tim và bệnh Alzheimer.

3 môn thể thao có lợi nhất để kéo dài tuổi thọ

Khỏe + - 2:00 PM | 09/02/2023
Tập thể dục là một phần không thể thiếu trong lối sống lành mạnh để duy trì sức khỏe và tuổi thọ. Mặc dù bất kỳ hoạt động thể chất nào cũng có lợi hơn là không tập gì cả, nhưng có những bài tập có lợi hơn trong việc kéo dài tuổi thọ.