Hợp tác quảng cáo

Nhai kẹo cao su có giúp giảm cân không?

Giảm béo - 3:00 PM | 23/09/2022
Nhiều người nghĩ nhai kẹo cao su là một cách giảm cân hiệu quả do có thể khiến bạn tập trung nhai kẹo mà quên đi cảm giác thèm ăn những món khác. Nhưng sự thật có phải như vậy không, cùng Sức khỏe Gia đình tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Thực hư lời đồn nuốt kẹo cao su nó sẽ nằm trong bụng tận 7 năm

Khỏe + - 12:00 PM | 06/07/2022
Nhai kẹo cao su được yêu thích vì nhiều lý do: Đó là cách chữa hôi miệng nhanh chóng, là một món ăn nhẹ ngon miệng và thậm chí có thể được sử dụng như một chất thay thế nicotine để giúp bạn bỏ thuốc lá. Nhưng có một lời đồn đại rằng nếu nuốt kẹo cao su, nó sẽ nằm trong bụng tận 7 năm.

Điều gì xảy ra khi bạn nuốt kẹo cao su?

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 01/10/2021
Khi chúng ta còn nhỏ, cha mẹ thường cảnh báo chúng ta không được nuốt kẹo cao su. Vì theo họ, ‘kẹo cao su sẽ ở trong dạ dày của bạn mãi mãi', hay 'nó sẽ làm tắc hậu môn của chúng ta!' Mặc dù những quan niệm này không dựa trên cơ sở khoa học nhưng cũng đủ để khiến tất cả chúng ta sợ hãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô tình nuốt một viên kẹo cao su.

Khỏe hơn với 60 giây

Khỏe + - 1:11 PM | 22/09/2018
Theo Everydayhealth, không cần tốn quá nhiều thời gian, những động tác chỉ tiêu tốn của bạn 1 phút nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Tại sao không thử?

Bã cao su - những công dụng không ngờ sau khi được tái chế

Khỏe + - 9:44 AM | 24/04/2018
Ước tính tại Anh mỗi năm để làm sạch đường phố khỏi bã kẹo cao su mất khoảng 56 triệu bảng tương đương với 79 triệu đô la Mỹ, trước tình hình này để tiết kiệm tiền của và bảo vệ môi trường các chuyên gia đã tìm ra phương pháp tái chế bã cao su.

Mẹo chữa hết ù tai nhanh chóng

Gia đình khỏe - 10:56 AM | 04/10/2017
Ù tai không nguy hiểm, cũng không phải là một căn bệnh mà chỉ là triệu chứng của một căn bệnh nào đó gây phiền phức cho sinh hoạt hằng ngày của bạn. Vậy làm thế nào để chữa hết chứng ù tai này một cách nhanh chóng?

Nên ăn gì khi bị trào ngược dạ dày?

Dinh dưỡng - 11:16 AM | 25/07/2017
Trào ngược dạ dày gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của bệnh nhân, đặc biệt là chế độ ăn uống. Do vậy, ngoài việc sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng, người bệnh cần lựa chọn những loại thực phẩm đúng để quá trình điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn.