Hợp tác quảng cáo

Cơ thể có 4 đặc điểm này có thể là tín hiệu vô sinh ở phụ nữ

Khỏe + - 3:00 PM | 28/03/2023
Có con là niềm mong mỏi của tất cả chúng ta khi lập gia đình. Vì vậy, cặp vợ chồng nào cũng sẽ bắt đầu tích cực chuẩn bị mang thai sau khi vừa kết hôn, nhưng một số phụ nữ lại gặp khó khăn trong việc thụ thai. Đặc biệt phụ nữ có những đặc điểm này càng khó thụ thai.

Nếu thường xuyên nổi đóa lên và chỉ muốn lao vào đánh nhau với bạn đời của mình, cần chú ý ngay đến chứng hạ đường huyết

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 22/04/2021
Nếu bạn cảm thấy chỉ muốn la hét đánh nhau mỗi đêm với người bạn đời của mình, bạn nên kiểm tra đường huyết. Một nghiên cứu mới cho thấy, hạ đường huyết khiến những người đã kết hôn dễ tức giận hơn với bạn đời.

7 điều các cặp vợ chồng nên làm để tránh đổ vỡ trong hôn nhân

Sống tâm lý - 12:00 AM | 15/01/2021
Ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, nhưng hiện tại, tỷ lệ ly hôn ngày càng tăng cao. Vì vậy, cho dù là đang có ý định kết hôn hay đang sống trong một cuộc hôn nhân, bạn cũng nên dành thời gian đọc 7 điều mà các cặp vợ chồng nên làm để tránh ly hôn được các chuyên gia tâm lý gợi ý dưới đây.

Tại sao mọi người dần xa rời những quan niệm về hạnh phúc gia đình có từ ngày xưa?

Sống tâm lý - 8:00 PM | 11/12/2019
Trong nhiều năm, các giá trị tạo nên hạnh phúc gia đình đã thay đổi rất nhiều: mọi người không còn muốn kết hôn hoặc sinh con, ngày càng nhiều người thích sống độc thân... Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thay đổi trong lối tư duy của mọi người và bài viết sau sẽ nói về từng yếu tố.

Bi hài chồng già vợ trẻ

Sống tâm lý - 4:00 PM | 07/03/2019
Do tâm lý muốn lấy một người chồng chín chắn có điều kiện kinh tế, nên nhiều chị em chấp nhận “cảnh chồng già vợ trẻ”. Nhưng sau khi kết hôn nhiều người đã vỡ mộng ngay trong tuần trăng mật.

Lấy chồng tuổi 40 - xu hướng mới của phụ nữ hiện đại?

Sống tâm lý - 10:27 AM | 03/09/2018
Nếu ở thời các cụ, việc lấy chồng ở tuổi 30 được cho là “quá lứa lỡ thì”, thường phải chịu nhiều lời nói ra nói vào, thì theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh, phụ nữ ở tầm tuổi từ 30-40 mới là thời kỳ đẹp nhất để “yên bề gia thất”.

5 lý do các cô gái nên lấy chồng gần

Sống tâm lý - 12:08 PM | 19/08/2018
Chúng ta thường nói với nhau rằng: khi yêu nhau thì khoảng cách địa lý không là gì cả, tình yêu có thể giúp ta vượt qua tất cả. Nhưng khi tiến đến hôn nhân rồi sự cảm thông, chia sẻ và một tấm chân tình có thể xóa đi khoảng cách khi lấy chồng xa?

10 bài học đắt giá rút ra từ hôn nhân

Sống tâm lý - 5:01 PM | 28/06/2018
Người ta thường nói hôn nhân không phải chiếc giường trải đầy hoa hồng. Mỗi người lại rơi vào một hoàn cảnh khác nhau nên chính hôn nhân sẽ là người giáo viên tốt nhất dạy bạn các bài học cần thiết trong cuộc sống.

1001 lý do ngoại tình tuổi trung niên

Sống tâm lý - 9:49 PM | 09/06/2018
Sau nhiều năm kết hôn, cuộc sống gia đình với những thói quen lặp đi lặp lại ngày này có thể khiến những người bạn đời trở nên chán nhau và bị hút vào những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

7 điều mà các cô nàng có thể bấp chấp khi yêu

Sống tâm lý - 9:00 AM | 12/05/2018
Nếu bạn đã gặp được một người đàn ông tốt có thể nương tựa cả đời thì đừng dại gì buông tay. Có thể bạn sẽ bị gia đình, người thân, bạn bè phản đối nhưng cũng đường yếu lòng “vì khi đã yêu là bất chấp”.

Những cách làm hạ đường huyết tự nhiên nhất

Khỏe + - 12:00 AM | 01/03/2018
Không chỉ dùng thuốc hoặc tiêm mới giúp các bệnh nhân tiểu đường điều chỉnh đường huyết của mình một cách nhanh chóng. Ăn uống cũng là một cách để bạn điều chỉnh đường huyết một cách tự nhiên, bên cạnh kết hơn với tập thể dục.

5 cách ứng xử với câu hỏi kinh điển: “Sao chưa chịu lấy chồng?”

Gia đình khỏe - 3:39 PM | 27/09/2017
Lập gia đình là chuyện quan trọng cả cuộc đời đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bị hối thúc hoặc đặt quá nhiều câu hỏi tại sao, nhiều bạn gái sẽ cảm thấy vô cùng bối rối và khó xử. Những tuyệt chiêu hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn phản ứng trước những thể loại câu hỏi khó nhằn đó.