Hợp tác quảng cáo

Nghiên cứu cho thấy chất tạo ngọt ít calo thay thế đường có thể tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ

Gia đình khỏe - 10:39 AM | 21/06/2024
Một nghiên cứu cho thấy, Xylitol - một chất làm ngọt có hàm lượng calo thấp - được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm ít đường và các sản phẩm tiêu dùng như kẹo cao su và kem đánh răng có thể làm tăng gần gấp đôi nguy cơ đau tim, đột quỵ và tử vong ở những người tiêu thụ thường xuyên nhất.

Nồi inox bị cháy đen không chùi được, hãy áp dụng ngay mẹo đơn giản này để làm sạch trong 3 phút

Gia đình khỏe - 12:13 PM | 17/01/2023
Kem đánh răng là thứ chúng ta dùng để đánh răng hàng ngày, nhưng nó không chỉ được dùng để đánh răng mà có rất nhiều công dụng khác nhau. Khi hết kem đánh răng, chúng ta không được vứt tuyp kem đánh răng đi, chỉ cần cắt đôi là có thể dùng làm vật dụng vệ sinh tại nhà, giúp giải quyết rất nhiều vấn đề trong nhà một cách hữu ích.

Bóp kem đánh răng vào gừng sẽ giải quyết được rắc rối của nhiều người

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 18/08/2022
Kem đánh răng là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày, mỗi người thường sử dụng ít nhất 2 lần một ngày. Gừng cũng là một loại gia vị cần có ở mỗi gia đình. Thật kỳ diệu, hai vật dụng, gừng và kem đánh răng, tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, lại có tác dụng rất hữu ích khi kết hợp với nhau.

2 loại kem đánh răng không nên dùng vì tiềm ẩn nguy cơ ung thư

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 16/04/2022
Các chuyên gia về sức khỏe răng miệng đều khuyên đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Các thành phần thông thường cho kem đánh răng bao gồm chất mài mòn, chất làm đặc, chất giữ ẩm, nước hoa, chất tạo bọt, nước và các chất phụ gia có chứa các thành phần để cải thiện sức khỏe răng miệng.

9 thói quen đơn giản hàng ngày, nhưng bạn thường làm sai và không bao giờ nhận ra

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 13/01/2021
Khi nhắc đến các thói quen hàng ngày, chúng ta thường kích hoạt chế độ tự động và hầu như chỉ làm theo cảm tính. Vì vậy, chúng ta có thể mắc những lỗi sai cơ bản có thể ảnh hưởng đến cuộc sống mà không hề hay biết. Cùng xem qua đó là những sai lầm nào để khắc phục ngay nhé.