Hợp tác quảng cáo

Bóp kem đánh răng vào gừng sẽ giải quyết được rắc rối của nhiều người

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 18/08/2022
Kem đánh răng là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày, mỗi người thường sử dụng ít nhất 2 lần một ngày. Gừng cũng là một loại gia vị cần có ở mỗi gia đình. Thật kỳ diệu, hai vật dụng, gừng và kem đánh răng, tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, lại có tác dụng rất hữu ích khi kết hợp với nhau.

2 loại kem đánh răng không nên dùng vì tiềm ẩn nguy cơ ung thư

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 16/04/2022
Các chuyên gia về sức khỏe răng miệng đều khuyên đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Các thành phần thông thường cho kem đánh răng bao gồm chất mài mòn, chất làm đặc, chất giữ ẩm, nước hoa, chất tạo bọt, nước và các chất phụ gia có chứa các thành phần để cải thiện sức khỏe răng miệng.

9 thói quen đơn giản hàng ngày, nhưng bạn thường làm sai và không bao giờ nhận ra

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 13/01/2021
Khi nhắc đến các thói quen hàng ngày, chúng ta thường kích hoạt chế độ tự động và hầu như chỉ làm theo cảm tính. Vì vậy, chúng ta có thể mắc những lỗi sai cơ bản có thể ảnh hưởng đến cuộc sống mà không hề hay biết. Cùng xem qua đó là những sai lầm nào để khắc phục ngay nhé.

Làm trắng răng siêu tốc chỉ sau 1 đêm

Làm đẹp - 11:14 AM | 26/07/2018
Baking soda ngoài công dụng dùng để nấu nương, làm bánh, thì baking soda có thể giúp loại bỏ tế bào da chết và đặc biệt là có thể tẩy trắng răng. Baking soda cũng được nghiên cứu là có khả năng trung hòa axit và các vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở tươi mát.

Kem đánh răng trong lợi có hại nhưng trong hại cũng lại có lợi

Khỏe + - 5:49 PM | 27/03/2018
Có lẽ từ trước đến nay khi sử dụng kem đánh răng chúng ta không mấy chú ý đến những thành phần được ghi trên bao bì, chỉ nghĩ có tác dụng diệt khuẩn và làm trắng răng nhưng lại không hề biêt nó chứa rất nhiều chất hóa học độc hại cho cơ thể

Dầu dừa "siêu cấp" chống sâu răng

Gia đình khỏe - 4:57 PM | 08/01/2018
“Sâu răng là một vấn đề sức khỏe thường bị phớt lờ dù 60-90% trẻ em và phần đông người lớn ở các nước phát triển bị sâu răng”, tiến sĩ Damien Brady, trưởng nhóm nghiên cứu Viện Công nghệ Athlone cho biết.