Hợp tác quảng cáo

Chết sớm nếu không chịu ra ngoài nắng

Khỏe + - 10:58 AM | 11/06/2020
(SKGĐ) Các nhà nghiên cứu đến từ Thụy Điển nhận thấy rằng việc tránh ánh nánh mặt trời, hoặc sử dụng quá nhiều kem chống nắng mỗi khi bạn đi ra ngoài có thể tăng gấp đôi nguy cơ tử vong sớm.

Điểm mặt một vài sai lầm trong việc sử dụng kem chống nắng

Làm đẹp - 10:00 AM | 29/03/2020
Kem chống nắng là một loại mỹ phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Chúng giữ vai trò bảo vệ làn da tránh khỏi sự hủy hoại của ánh nắng mặt trời cũng như tia UV. Tuy nhiên, sử dụng kem chống nắng có đúng cách hay không vẫn là vấn đề khá nghiêm trọng.

"Mách" nàng văn phòng cách giữ gìn và "nâng cấp" nhan sắc qua những thói quen đơn giản

Làm đẹp - 11:00 AM | 17/10/2019
Nhiều người nghĩ rằng, công việc của các nàng văn phòng rất nhẹ nhàng vì “Nắng không đến mặt, mưa chẳng đến đầu” nên nhan sắc sẽ không thể tàn phai. Thế nhưng, nếu không biết giữ gìn nhan sắc đúng cách, các nàng văn phòng vẫn hoàn toàn có thể “xuống sắc” như thường.

Cấp cứu làn da CHÁY NẮNG bằng 8 mẹo đơn giản sau

Làm đẹp - 10:00 AM | 20/04/2019
Sau những buổi đi du lịch hay tắm biển, làn da của chúng ta trở nên đen sạm, khô ráp thậm chí có thể bị tổn thương nặng nề do cháy nắng. Vì thế, để làn da nhanh chóng phục hồi lại trạng thái ban đầu, chị em có thể áp dụng các mẹo vặt dưới đây.

10 quy tắc trẻ hóa làn da của phụ nữ Hàn Quốc

Làm đẹp - 3:29 PM | 10/08/2018
Các chuyên gia thường sử dụng từ “cách mạng” khi họ nói về chăm sóc da Hàn Quốc. Nó xâm chiếm ngành công nghiệp làm đẹp một thời gian trước và ngày càng nhiều và nhiều hơn nữa những người muốn chăm sóc da.