Hợp tác quảng cáo

5 loại thực phẩm có tác dụng chống nắng và tia cực tím, giúp gìn giữ nhan sắc phái nữ

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 16/04/2024
Tia cực tím từ ánh nắng mặt trời được xem là “kẻ thù” đối với nhan sắc phái nữ. Vì vậy, để giúp cản lại sự công phá của tia cực tím, ngoài việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên thì các chị em nên tăng cường thêm 5 loại thực phẩm sau đây để giúp chống nắng toàn diện.

Cứ chịu khó xông mặt mỗi tuần một lần, chẳng mấy chốc mà sở hữu làn da em bé

Làm đẹp - 8:00 AM | 13/08/2023
Đã đến lúc bạn phải đối mặt với sự thật - hiện tại không phải là thời điểm tốt cho làn da của mình. Ô nhiễm không khí đang gia tăng ở nhiều quốc gia, sương mù xâm nhập vào da, bạn cần kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia UV và thực phẩm chế biến sẵn không nuôi dưỡng da chút nào. Đây là lý do tại sao việc chăm sóc da mặt của bạn quan trọng hơn bao giờ hết và một phương pháp hiệu quả là xông hơi. Điều này có thể làm sạch, làm dịu và đảo ngược tổn thương trên da.

Chuyên gia cảnh báo các loại đồ uống cần tránh trong đợt nắng nóng

Khỏe + - 2:00 PM | 04/07/2023
Cái nóng của mùa hè rất khó chịu. Bạn có thể biết cách để bảo vệ sức khỏe như sử dụng máy lạnh, thoa nhiều kem chống nắng và giữ đủ nước. Nhưng khi nói đến việc giữ đủ nước, các chuyên gia cho biết có một số loại đồ uống bạn nên tránh hoàn toàn trong đợt nắng nóng để giúp giảm nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ.

Sử dụng nhiều kem chống nắng có dẫn đến loãng xương?

Khỏe + - 7:00 PM | 06/04/2023
Hiện nay, thời tiết đang nắng nóng lên từng ngày, nhiều chị em yêu làm đẹp bắt đầu quan tâm đến việc chống nắng khi ra ngoài. Nhưng điều mà mọi người không ngờ nhất ở đây là kem chống nắng có thể dẫn đến thiếu canxi và loãng xương.

Chống nắng quá mức có thể gây loãng xương trầm trọng

Khỏe + - 3:00 PM | 04/07/2022
Ngày nay, nhiều người trong chúng ta đã thực sực quan tâm đến tác hại của ánh nắng mặt trời đối với sức khỏe. Đặc biệt vào mùa hè, ai cũng nóng lòng muốn ở trong phòng điều hòa 24/24, thoa kem chống nắng, đội mũ, mặc quần áo chống nắng che kín mặt như vào trận chiến để ngăn chặn tia cực tím.

Bạn đã biết cách chọn quần áo chống nắng tốt nhất chưa?

Khỏe + - 12:00 PM | 11/06/2022
Nếu bạn đã biết tầm quan trọng của việc thoa kem chống nắng, bạn đang trên con đường bảo vệ mình không chỉ khỏi cháy nắng và tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn khỏi ung thư da, căn bệnh rất phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu người.

7 lợi ích của việc sử dụng kem chống nắng trong mùa đông

Làm đẹp - 2:00 PM | 17/12/2021
Có nhiều lầm tưởng về chăm sóc da xung quanh kem chống nắng - rằng chúng ta không cần sử dụng chúng khi ở trong nhà hoặc trong mùa đông vì thời tiết không quá nóng. Tuy nhiên, cần tuyệt đối bôi kem chống nắng và các chuyên gia đã ủng hộ điều này từ lâu.

6 thói quen buổi sáng khiến da xuống cấp trầm trọng

Làm đẹp - 9:00 AM | 20/11/2021
Quy trình chăm sóc da bạn thực hiện có thể được điều chỉnh hoàn hảo để phù hợp với mọi nhu cầu về da của bạn, nhưng vẫn có khả năng tồn tại một số sai lầm mà bạn vô tình mắc phải khiến da bạn không những không đẹp lên mà còn xấu đi nhanh chóng. Từ việc ăn cùng một bữa sáng mỗi ngày đến việc chỉ thoa kem chống nắng khi bạn ra ngoài, bên cạnh đó có một số nguyên nhân khác gây ra mụn trứng cá khó chịu hoặc nếp nhăn sớm mà bạn cần lưu ý.