Hợp tác quảng cáo

Buổi sáng thức dậy với nhiều chất nhầy ở mắt có thể là dấu hiệu của 3 loại bệnh, đừng nghĩ quá đơn giản

Gia đình khỏe - 11:26 AM | 06/11/2022
Mọi người đều sẽ bị tiết dịch nhầy ở mắt. Bình thường dịch nhầy ở mắt chỉ là một ít hạt màu trắng hoặc vàng nhạt, nhưng nếu bạn đột nhiên thấy dịch nhầy ở mắt tăng lên và đặc, kèm theo hôi miệng, phân khô, khô miệng, loét miệng, đau họng và các triệu chứng khác, đó có thể là dấu hiệu nhắc nhở bạn đang tức giận.

Uống nước liên tục mà vẫn khát, có thể bạn đã mắc phải 6 căn bệnh sau

Dinh dưỡng - 3:13 PM | 17/09/2020
Chúng ta thường cho rằng khát nước chỉ đơn giản là cơ thể đang thiếu nước, chỉ cần bổ sung nước là được. Tuy nhiên, theo trang Women’s Health, nếu bạn khát nước quá thường xuyên, thậm chí vừa mới uống nước xong mà vẫn cảm thấy khát thì đó có thể là một trong các triệu chứng của 6 căn bệnh nguy hiểm sau.

Những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang “kêu cứu” vì thừa đường

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 01/11/2019
Đường là nguồn dinh dưỡng và nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho hoạt động của mỗi con người. Tuy nhiên, rất nhiều người ăn uống đồ ngọt không kiểm soát, dẫn đến dư thừa đường. Cơ thể nạp quá nhiều đường thường có các biểu hiện: Thèm ăn, mệt mỏi, khô miệng, mất khả năng tập trung...

Để xông mũi họng đúng cách

Cho con - 3:45 PM | 29/10/2015
(SKGĐ) Hỏi: Cứ độ cuối thu, thời tiết trở nên hanh khô là con tôi lại bị khàn tiếng, khô miệng và viêm đường hô hấp trên. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách xông mũi họng đúng cách để khắc phục tình trạng. (Nguyễn Trần Nghĩa, Nam Định)

Thuốc đẩy lùi trầm cảm

Thuốc và sức khỏe - 10:25 AM | 30/06/2015
(SKGĐ) Giống như tên gọi, thuốc chống trầm cảm là những dược phẩm được dùng để chữa bệnh buồn rầu, lo âu, mệt mỏi, chán nản và một vài tâm bệnh khác.

Buổi sáng hôi miệng do đâu?

Gia đình khỏe - 8:10 AM | 13/06/2015
Buổi sáng thức giấc, chúng ta thường bị ám ảnh bởi mùi hôi của miệng, ngay cả khi chúng ta vệ sinh răng miệng rất kĩ. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được nếu biết nguyên nhân của triệu chứng này bắt nguồn từ đâu.

Khô miệng ở người già

Khỏe + - 3:00 PM | 27/11/2014
(SKGĐ) Bố tôi 65 tuổi, thường xuyên bị khô miệng. Dù bố tôi rất tích cực uống nước thường xuyên nhưng chứng khô miệng này vẫn xảy ra, gây trở ngại cho việc nhai và nuốt thức ăn. Tôi rất lo lắng tình trạng này kéo dài sẽ gây suy nhược cơ thể. Xin bác sỹ tư vấn giúp? (Trần Quang, Bình Dương)