Hợp tác quảng cáo

5 bước tự làm sạch phổi dễ dàng và an toàn

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 20/01/2022
Cuộc sống hiện đại thường xuyên hít phải những chất độc từ bầu không khí ô nhiễm và khói thuốc lá là một trong những nguyên nhân làm tổn thương phổi và gây nên các bệnh về phổi. Vì vậy, bạn cần làm sạch phổi thường xuyên để duy trì sức khỏe của phổi và phòng ngừa bệnh phổi hiệu quả. 

Trồng vài chậu cây xanh trong nhà để thanh lọc không khí, thông tin này chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 25/02/2021
Nhiều người ​​cho rằng trồng nhiều cây trong nhà sẽ giúp không khí trong lành là không có cơ sở. Để làm sạch không khí trong nhà, bạn cần một thứ có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm dạng hạt được gọi là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs.

Ăn thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại lại hít thở không khí ô nhiễm, giải độc gan là giải pháp để duy trì lá gan khỏe mạnh

Khỏe + - 2:00 PM | 23/02/2021
Hàng ngày chúng ta vẫn đối diện với không khí ô nhiễm, ăn thực phẩm chứa nhiều hóa chất, căng thẳng và tạo ra nhiều thói quen không lành mạnh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của lá gan. Do vậy, các biện pháp giải độc gan là điều cần thiết để duy trì một lá gan khỏe mạnh.

Say xe ô tô do không khí bên trong xe quá ô nhiễm

Gia đình khỏe - 4:51 PM | 30/07/2018
Say xe là hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều người gặp phải mỗi khi di chuyển trên các phương tiện như ô tô, tàu, máy bay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến say xe và một trong những nguyên nhân chính đó là không khí ô nhiễm, mùi khó chịu trên xe.

Cảnh báo ho ra máu

Khỏe + - 10:43 AM | 15/04/2016
Không khí ô nhiễm, khói bụi, khí độc từ việc dùng than đến những chất thải công nghiệp… tất cả đều có thể là nguyên nhân gây các bệnh lao, phổi trong đó biểu hiện rõ nhất là ho ra máu.

Giảm cân nhờ thải độc

Giảm béo - 4:35 PM | 12/10/2015
Không khí ô nhiễm dẫn đến hậu quả là năng lượng hấp thụ không được tiêu hóa mà chuyển hóa thành mỡ, gây ra tình trạng tăng cân, béo phì…