Hợp tác quảng cáo

Tại sao bệnh nhân tiểu đường ngày càng ít insulin và cách để khôi phục lại

Khỏe + - 3:58 PM | 25/05/2022
Insulin là hormone duy nhất trong cơ thể giúp làm giảm lượng đường trong máu. Lối sống hiện nay rất dễ dẫn đến tình trạng kháng insulin, theo thời gian, nó sẽ làm tổn thương các tế bào beta tiết ra insulin. Điều này dẫn đến số lượng tế bào beta giảm dần và tiết insulin ngày càng ít hơn, cuối cùng dẫn đến bệnh tiểu đường.

4 thói quen ăn sáng giúp da chậm lão hóa

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 15/05/2022
Lão hóa là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc đời mỗi người, nhưng đối với làn da, có rất nhiều điều bạn có thể làm để ngăn chặn những nếp nhăn và duy trì một làn da trẻ trung.

5 dấu hiệu này ở miệng có thể cho thấy ung thư đang đến gần

Khỏe + - 8:00 PM | 10/05/2022
Khi mắc bệnh ung thư, trên cơ thể thường sẽ có những dấu hiệu triệu chứng, đôi khi rất tinh vi. Qua những dấu hiệu này giúp chúng ta sớm hiểu được các vấn đề về thể chất, từ đó giúp tầm soát và chẩn đoán kịp thời, nâng cao tỷ lệ chữa khỏi bệnh.

5 dấu hiệu cảnh báo gan bị tổn thương do uống quá nhiều rượu

Khỏe + - 8:00 PM | 09/05/2022
Khi bạn uống rượu, các enzym khác nhau trong gan hoạt động để phá vỡ các phân tử rượu giúp loại bỏ nó khỏi cơ thể, vì rượu là một chất độc hại tiềm ẩn. Tuy nhiên, khi lượng tiêu thụ rượu vượt quá khả năng xử lý hiệu quả của gan, thì nó có khả năng gây hại cho gan.

Chân ‘2 sưng 1 bướu’, cẩn thận ung thư đang gõ cửa

Khỏe + - 8:00 PM | 04/05/2022
Khi nhắc đến bệnh ung thư, chắc hẳn nhiều người rất lo sợ. Dù là loại ung thư nào thì cũng không thể chữa khỏi hoàn toàn. Trong cuộc sống, chúng ta nên học cách bảo vệ cơ thể, hiểu biết về bệnh ung thư càng sớm càng tốt và chủ động phòng tránh ung thư.

3 loại ung thư ít gây tử vong không nên điều trị quá mức

Khỏe + - 9:00 PM | 30/04/2022
Ung thư là căn bệnh nan y chưa có phương pháp khắc phục, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng và sức khỏe con người. Do thiếu kiến ​​thức y khoa liên quan nên mọi người sẽ lo lắng, hoang mang khi đối mặt với sự xuất hiện của các loại bệnh, khối u, đa số cho rằng ung thư là khối u.

4 dấu hiệu sau cảnh báo cục máu đông đang hình thành trong cơ thể, ngừng chủ quan!

Gia đình khỏe - 1:00 PM | 30/04/2022
Hình thành máu đông trong cơ thể có thể khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là tử vong. Vì vậy, ngoài việc luôn giữ một chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh để hạn chế bệnh, hãy chú ý đến cả những dấu hiệu bất thường mà cơ thể đang cảnh báo cho bạn.

4 điều không bao giờ được bỏ qua khi đang trong hành trình giảm cân

Giảm béo - 8:00 PM | 28/04/2022
Một trong những lời phàn nàn phổ biến nhất của những người đang cố gắng giảm cân là họ tăng cân trở lại sau khi rời khỏi chế độ ăn kiêng và tập thể dục trước đó. Một số thậm chí còn tăng cân nhiều hơn so với số cân đã giảm trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm, khiến họ thất vọng.