Hợp tác quảng cáo

Khớp gối nhạy cảm, thường xuyên đau nhức, thử 5 mẹo đi bộ này để cải thiện

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 07/09/2022
Đi bộ là hình thức vận động đơn giản, hữu ích để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên với người đau khớp gối có nên đi bộ không? Khớp gối bị đau nhức, người bệnh ngại di chuyển, khi đó đi bộ sẽ làm giảm các triệu chứng hay sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn? Hãy cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Khắc phục chứng đau đầu gối tại nhà: 5 nguyên liệu nhà bếp có tác dụng kỳ diệu

Khỏe + - 10:00 PM | 28/05/2022
Đau đầu gối là một vấn đề y tế thường xuyên xảy ra do quá trình hao mòn liên tục của khớp gối. Người lớn tuổi, thanh niên và trẻ em đều có thể bị ảnh hưởng. Bạn có thể gặp các triệu chứng như cứng khớp đầu gối, sưng, tấy đỏ, tê ở chân bị đau và khó đi hoặc đứng cộng với cảm giác khó chịu.

Tìm lại sức khỏe dẻo dai với 5 bài tập chữa đau khớp gối

Khỏe + - 9:45 AM | 06/03/2020
Đối với căn bệnh đau khớp gối, sử dụng thuốc và chế độ ăn uống chỉ chiếm một phần, người bệnh cần kết hợp luyện tập hợp lý để triệu chứng bệnh mau thuyên giảm. Bạn có thể áp dụng một vài bài tập chữa đau khớp gối đơn giản và hiệu quả để tự luyện tập tại nhà.

Chú ý ăn uống, viêm đau khớp gối không còn là nỗi lo

Dinh dưỡng - 4:35 PM | 18/09/2018
Thừa cân, béo phì cũng là nguyên nhân gây đau khớp gối do đầu gối phải chịu trọng lượng cơ thể quá tải. Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng lớn đến việc điều trị đau khớp gối do vậy bạn cần sáng suốt khi chọn đồ ăn, thức uống hàng ngày.