Hợp tác quảng cáo

Làm thế nào để làm sạch nồi chiên không dầu?

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 08/02/2023
Trong những năm gần đây, nồi chiên không dầu dễ sử dụng đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình, với nồi chiên không dầu, bạn có thể làm món gà viên chiên, khoai tây chiên thơm ngon tại nhà, ngoài ra bạn còn có thể nướng bánh đơn giản.

Nồi chiên không dầu có nguy cơ bắt lửa hoặc phát nổ, học cách sử dụng loại nồi này an toàn

Gia đình khỏe - 2:41 PM | 20/10/2022
Nồi chiên không dầu gần đây đã trở nên cực kỳ phổ biến trong mỗi gia đình. Nó không chỉ là về sự tiện lợi khi nấu ăn, mà còn là những lợi ích cho sức khỏe. Khả năng nấu khoai tây chiên với ít hoặc không thêm dầu ăn đã mang lại cho thiết bị này một vị thế rất lớn.

Tại sao khoai tây mọc mầm lại trở nên độc mà giá đỗ lại tăng gấp đôi dinh dưỡng sau khi nảy mầm?

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 24/09/2022
Nhiều người thích ăn giá đỗ, và nó là một nguyên liệu có từ thời xa xưa. Nói cách khác, giá đỗ đã được sử dụng trong các món ăn truyền thống từ cách đây hàng nghìn năm, điều này càng chứng tỏ giá trị dinh dưỡng cao của giá đỗ đã được truyền lại cho đến ngày nay.

Khoai tây, loại củ quen thuộc có lợi ích sức khỏe to lớn

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 25/04/2022
Khoai tây là loại củ thông dụng trong bếp của gia đình Việt, không chỉ là thực phẩm có hương vị thơm ngon, dễ ăn dễ chế biến, dễ bảo quản mà còn rất giàu dinh dưỡng và mang lại lợi ích to lớn đối với sức khỏe. Hãy cùng Sức khỏe Gia đình điểm lại những giá trị dinh dưỡng và cách chế biến khoai tây tốt cho sức khỏe nhất nhé.

Thực phẩm chế biến sẵn chỉ khiến bạn bị mù não, những đồ ăn lành mạnh này mới là ‘chân ái’ giúp cải thiện trí nhớ và giữ cho não bộ sắc nét ngay cả khi bạn già đi

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 10/03/2021
Đồ ăn vặt như khoai tây chiên và thịt chế biến sẵn sẽ khiến bạn bị mù não và khuyến khích sự khởi phát sớm của các bệnh về não. Nhưng thực phẩm lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng như cá, quả mọng và các loại hạt có tác dụng nuôi dưỡng não và đảm bảo rằng nó vẫn sắc nét ngay cả khi bạn già đi.