Hợp tác quảng cáo

Thực phẩm chế biến sẵn chỉ khiến bạn bị mù não, những đồ ăn lành mạnh này mới là ‘chân ái’ giúp cải thiện trí nhớ và giữ cho não bộ sắc nét ngay cả khi bạn già đi

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 10/03/2021
Đồ ăn vặt như khoai tây chiên và thịt chế biến sẵn sẽ khiến bạn bị mù não và khuyến khích sự khởi phát sớm của các bệnh về não. Nhưng thực phẩm lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng như cá, quả mọng và các loại hạt có tác dụng nuôi dưỡng não và đảm bảo rằng nó vẫn sắc nét ngay cả khi bạn già đi.

Sự thật gây 'sốc' về snack khoai tây

Gia đình khỏe - 11:15 AM | 04/06/2018
Snack khoai tây, món khoái khẩu mà bạn vẫn ăn hàng ngày lại chính là thực phẩm rác. Chúng có thể gây nghiện, chứa nhiều calo khiến bạn tăng cân... Do những nguyên tạo nên chúng không tốt.

Lạ đời thực phẩm càng ăn càng đói

Dinh dưỡng - 10:23 AM | 10/05/2018
Bạn nghĩ rằng ăn một chút khoai tây chiên hay lát bánh mì sẽ làm giảm cơn đói. Nhưng nghịch lí là chúng càng khiến bạn đói cồn cào hơn nữa. Để biết lý do vì sao, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn làm tương ớt sạch chỉ mất 15 phút

Dinh dưỡng - 11:00 AM | 13/04/2018
Bạn mê món gà rán hoặc khoai tây chiên chấm tương ớt nhưng lại lo sợ chất lượng tương ớt ngoài thị trường không đảm bảo? Đừng lo. Sức khỏe gia đình sẽ mách bạn công thức tự làm tương ớt siêu nhanh và cũng siêu dễ. Bắt tay thực hiện ngay thôi nào!

Tai hại của việc “vừa đi vừa ăn”

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 31/08/2017
Có bao giờ bạn thức dậy muộn và vừa đi vừa ăn một ổ bánh mỳ thật vội vàng  trên đường đến cơ quan. Hay thỉnh thoảng bạn vừa dạo phố vừa ăn một phần khoai tây chiên. Hãy bỏ ngay thói quen này vì nó rất phản khoa học và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.