Hợp tác quảng cáo

Những cách làm đẹp phổ biến bằng Baking soda: Biện pháp khắc phục tại nhà này có an toàn không?

Làm đẹp - 3:00 PM | 12/01/2022
Baking soda hay natri bicacbonat là một trong những nguyên liệu tìm thấy trong tủ bếp của hầu hết mọi nhà. Nhưng mặt hàng chủ lực gia đình này được coi là một phương thuốc tuyệt vời cho một loạt các vấn đề sức khỏe, từ điều trị chứng ợ nóng đến làm dịu vết loét và làm trắng răng.

Mẹo làm trắng răng bằng vỏ chuối

Làm đẹp - 4:50 PM | 08/10/2019
Sở hữu một đôi răng trắng sáng là điều bất kì ai cũng mong muốn. Nhưng vì tài chính không cho phép hay vì bạn sợ đau… Hãy thử ngay những mẹo làm trắng răng từ vỏ chuối rất đơn giản này tại nhà nhé.

Tẩy trắng răng có thực sự an toàn?

Khỏe + - 11:11 AM | 15/11/2018
Tẩy trắng răng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhưng nó có thật sự an toàn hay có hại vẫn là câu hỏi mà nhiều người hoài ghi và không dám làm. Vậy thực hư của việc tẩy răng như thế nào?

Làm trắng răng siêu tốc chỉ sau 1 đêm

Làm đẹp - 11:14 AM | 26/07/2018
Baking soda ngoài công dụng dùng để nấu nương, làm bánh, thì baking soda có thể giúp loại bỏ tế bào da chết và đặc biệt là có thể tẩy trắng răng. Baking soda cũng được nghiên cứu là có khả năng trung hòa axit và các vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở tươi mát.

Kem đánh răng trong lợi có hại nhưng trong hại cũng lại có lợi

Khỏe + - 5:49 PM | 27/03/2018
Có lẽ từ trước đến nay khi sử dụng kem đánh răng chúng ta không mấy chú ý đến những thành phần được ghi trên bao bì, chỉ nghĩ có tác dụng diệt khuẩn và làm trắng răng nhưng lại không hề biêt nó chứa rất nhiều chất hóa học độc hại cho cơ thể

Dân văn phòng uống cà phê: Không còn lo răng vàng!

Làm đẹp - 11:09 AM | 03/07/2017
Đối với dân văn phòng, việc thường xuyên uống cà phê để đầu óc tỉnh táo và làm việc hiệu quả dường như đã là một việc quá quen thuộc. Nhưng việc sử dụng quá nhiều cà phê sẽ khiến răng họ bị vàng đi trông thấy, nhất là phụ nữ thì lại càng mất thẩm mỹ hơn nữa.

6 sai lầm khi dùng nước súc miệng

Gia đình khỏe - 11:56 AM | 07/11/2016
Nước súc miệng không thể làm trắng răng mà chỉ có tác dụng làm sạch các vết bẩn bám trên răng. Nhưng nước súc miệng cũng không phải là nước muối để có thể dùng thoải mái. SKGĐ nhận thấy có sáu thói quen thật sự có hại vơí loại nước này.

Bạn sẽ không tốn tiền đi tẩy trắng răng nữa sau khi đã đọc những tuyệt chiêu sau

Gia đình khỏe - 8:45 AM | 22/05/2016
Ngoài nguyên nhân răng xỉn màu do nội sinh, tức là từ sâu bên trong cấu trúc răng và không thể cứu vãn bằng các phương pháp làm sạch răng thông thường, thì với nguyên nhân xỉn màu ngoại sinh, bạn hoàn toàn có thể lấy lại hàm răng trắng bóng chỉ bằng những thực phẩm dễ tìm và rẻ tiền dưới đây: