Hợp tác quảng cáo

Lợi ích đáng kinh ngạc của xoài đối với làn da: Giảm mụn trứng cá, ngăn ngừa lão hóa và ung thư da

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 14/04/2021
Xoài được trồng tại hơn 100 quốc gia và là một trong những loại trái cây được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Loại trái cây bổ dưỡng này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tổng thể và giúp làn da đẹp hơn.

Tác dụng uống nước ấm hằng ngày, điều gì có thể xảy ra với làn da nếu uống nước ấm mỗi ngày?

Gia đình khỏe - 11:06 AM | 09/04/2021
Việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là rất quan trọng cho sức khỏe, nhưng hầu hết mọi người không biết rằng uống nước ấm có thể mang lại một số lợi ích riêng cho cơ thể và làn da. Hãy cùng tìm hiểu về tác dụng uống nước ấm hằng ngày, điều gì có thể xảy ra với làn da nếu uống nước ấm mỗi ngày?

Tại sao không nên dùng khăn tắm để lau khô mặt, 5 tác hại từ việc sử dụng khăn tắm lau mặt

Làm đẹp - 5:08 PM | 30/03/2021
Bạn có thể nghĩ bệ ngồi toilet là vật dụng chứa nhiều vi trùng nhất trong nhà, nhưng không phải vậy. Thực ra, chính khăn tắm là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất và nếu đang sử dụng chúng để lau mặt, bạn có thể đang làm tổn hại đến làn da của mình. Mặc dù làm khô mặt bằng khăn có vẻ là điều hợp lý, nhưng trên thực tế, nó có thể gây hại nhiều hơn lợi. Hãy cùng tìm hiểu 5 tác hại khi sử dụng khăn tắm lau mặt.

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nước cốt dừa đối với trẻ mới biết đi: Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa suy dinh dưỡng và tẩy giun hiệu quả...

Cho con - 4:21 PM | 29/03/2021
Nước cốt dừa giàu chất dinh dưỡng giống như các loại sữa thông thường. Nó chủ yếu chứa các chất béo thực sự cần thiết cho cơ thể. Trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi cần nhiều chất béo cho sự phát triển của não bộ, lớp cách nhiệt và cả làn da.

Nhiều người thường dùng dao cạo để xử lý những chỗ lông mọc không cần thiết, bỏ túi ngay 10 mẹo hữu ích này để loại bỏ kích ứng da sau khi cạo lông

Gia đình khỏe - 10:05 AM | 23/03/2021
Đối phó với tình trạng bị kích ứng sau khi cạo lông là một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với cả nam và nữ. Chúng ta hẳn ai cũng từng gặp phải tình trạng lông mọc ngược hoặc dấu vết của dao cạo ít nhất một lần.