Hợp tác quảng cáo

3 thói quen xấu buổi sáng khiến gan kêu cứu, cần sớm loại bỏ để tránh đoản mệnh

Gia đình khỏe - 6:30 PM | 19/04/2021
Gan được xem là trung tâm “chuyển hóa chất” và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng của cơ thể. Vì vậy, khi gan bị tổn thương thì chắc chắn sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Dưới đây là 3 thói quen xấu buổi sáng bạn nên tránh để lá gan luôn khỏe mạnh, không tổn hại sức khỏe về sau

Gan giúp loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể nhưng cũng đến lúc cần giải độc cho gan bằng các biện pháp tự nhiên

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 12/03/2021
Gan là một cơ quan đa nhiệm: lọc máu, tạo mật để tiêu hóa và giữ cho quá trình trao đổi chất hoạt động tốt. Gan cũng lọc ra các chất dinh dưỡng trong thực phẩm và chuyển chúng đi khắp cơ thể theo đường máu. Sau đó, nó giúp loại bỏ những chất thải độc hại còn sót lại ra ngoài cơ thể.

Ăn thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại lại hít thở không khí ô nhiễm, giải độc gan là giải pháp để duy trì lá gan khỏe mạnh

Khỏe + - 2:00 PM | 23/02/2021
Hàng ngày chúng ta vẫn đối diện với không khí ô nhiễm, ăn thực phẩm chứa nhiều hóa chất, căng thẳng và tạo ra nhiều thói quen không lành mạnh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của lá gan. Do vậy, các biện pháp giải độc gan là điều cần thiết để duy trì một lá gan khỏe mạnh.

Cuối năm tiệc tùng nhiều, làm sao để giải độc gan ngay tại nhà?

Khỏe + - 11:46 AM | 06/01/2020
Tháng cuối năm những bữa tiệc, cuộc hẹn… nhiều hơn khiến cơ thể phải hấp thụ một lượng lớn những thực phẩm tiêu cực với sức khỏe, nhất là gan. Tuy nhiên, bạn có thể dùng 8 loại thực phẩm giải độc gan dưới đây để cải thiện sức khỏe của mình sau những bữa tiệc cuối năm nhé!

5 ‘cứu tinh’ cho lá gan của bạn

Gia đình khỏe - 12:35 PM | 09/12/2019
Gan được cho là một bộ phận lớn nhất trong cơ thể của mỗi con người. Chúng đảm nhiệm rất nhiều nhiệm vụ thiết yếu như sản xuất protein và cholesterol. Bên cạnh đó, còn giúp cơ thể lưu trữ được một số vitamin, chất khoáng và carbohydrat.

9 loại thực phẩm cho một lá gan khỏe mạnh

Dinh dưỡng - 5:26 PM | 12/12/2018
Gan là bộ phận lớn nhất trong cơ thể của con người, là cơ quan đóng vai trò quan trọng trong việc giải và bài tiết các chất độc trong cơ thể. Cung cấp những loại thực phẩm có lợi cho gan cũng là tăng sức khỏe cho cơ thể của chính bạn.