Hợp tác quảng cáo

Thời điểm tốt nhất để bồi bổ gan vào buổi sáng: Ăn nhiều 3 loại thực phẩm này để dưỡng gan

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 18/09/2022
Bạn không thể trì hoãn việc bồi bổ gan. Gan có nhiều trách nhiệm quan trọng phải gánh vác, dù là sản xuất các yếu tố đông máu, tổng hợp protein, bài tiết các chất độc hại hay thực hiện chức năng tạo máu, tất cả đều cần có sự tham gia của một lá gan khỏe mạnh.

2 thứ hại gan cần tránh và 3 thói quen tốt giúp gan khỏe mạnh nên theo

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 23/08/2022
Ung thư gan là căn bệnh đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của con người và nhiều chất thường xuyên tiếp xúc trong cuộc sống sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy chúng ta nên tránh tiếp xúc với những chất này càng nhiều càng tốt, đồng thời, thực hiện những thói quen tốt để giúp gan luon khỏe mạnh.

Buổi sáng là thời kỳ vàng để nuôi dưỡng gan: Ăn 3 loại này để bảo vệ gan

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 23/05/2022
Gan là một cơ quan rất quan trọng của cơ thể con người. Gan có nhiệm vụ chuyển hóa, tổng hợp, giải độc, dự trữ, phân hủy và bài tiết của cơ thể. Nếu thường xuyên có những thói quen ăn uống không tốt trong cuộc sống, gan cũng sẽ bị tổn thương mà dẫn đến suy giảm chức năng gan.

3 thói quen buổi sáng khiến gan kêu cứu, cần sớm bỏ để tránh đoản mệnh

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 16/05/2022
Gan được xem là trung tâm “chuyển hóa chất” và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng của cơ thể. Vì vậy, khi gan bị tổn thương thì chắc chắn sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Dưới đây là 3 thói quen xấu buổi sáng bạn nên tránh để lá gan luôn khỏe mạnh, không tổn hại sức khỏe về sau.

3 ngọt hại gan nên ăn ít, 2 đắng lại bổ gan nên ăn nhiều, bạn đã ăn đúng chưa?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 17/03/2022
Gan là cơ quan chuyển hóa chính và là cơ quan giải độc và chuyển hóa nội tiết của cơ thể. Dưới tác động của các tế bào mô và các hormone chuyển hóa khác nhau trong cơ thể, nó đóng vai trò là cơ quan chính của quá trình khử oxy và duy trì hoạt động của mô, đồng thời dự trữ đường gan và mật cần thiết cho cơ thể.

3 thói quen xấu buổi sáng khiến gan kêu cứu, cần sớm loại bỏ để tránh đoản mệnh

Gia đình khỏe - 6:30 PM | 19/04/2021
Gan được xem là trung tâm “chuyển hóa chất” và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng của cơ thể. Vì vậy, khi gan bị tổn thương thì chắc chắn sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Dưới đây là 3 thói quen xấu buổi sáng bạn nên tránh để lá gan luôn khỏe mạnh, không tổn hại sức khỏe về sau

Gan giúp loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể nhưng cũng đến lúc cần giải độc cho gan bằng các biện pháp tự nhiên

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 12/03/2021
Gan là một cơ quan đa nhiệm: lọc máu, tạo mật để tiêu hóa và giữ cho quá trình trao đổi chất hoạt động tốt. Gan cũng lọc ra các chất dinh dưỡng trong thực phẩm và chuyển chúng đi khắp cơ thể theo đường máu. Sau đó, nó giúp loại bỏ những chất thải độc hại còn sót lại ra ngoài cơ thể.

Ăn thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại lại hít thở không khí ô nhiễm, giải độc gan là giải pháp để duy trì lá gan khỏe mạnh

Khỏe + - 2:00 PM | 23/02/2021
Hàng ngày chúng ta vẫn đối diện với không khí ô nhiễm, ăn thực phẩm chứa nhiều hóa chất, căng thẳng và tạo ra nhiều thói quen không lành mạnh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của lá gan. Do vậy, các biện pháp giải độc gan là điều cần thiết để duy trì một lá gan khỏe mạnh.