Hợp tác quảng cáo

5 cách giảm cân tồi tệ nhất khiến bạn già đi nhanh

Giảm béo - 8:00 PM | 01/07/2022
Các mẹo giảm cân có ở khắp mọi nơi. Với các blog, bài báo, nghiên cứu, video YouTube và nhiều tài khoản Instagram khác nhau, chúng ta luôn có những lời khuyên giảm cân trong tầm tay. Tuy nhiên, một số lời khuyên này có thể độc hại và có hại cho sức khỏe của chúng ta.

Xương khớp lão hoá nhanh chóng nếu thường mắc phải 1 trong 5 sai lầm khi chạy bộ sau đây

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 30/06/2022
Chạy bộ là một hoạt động phổ biến vì nó có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ, đặc biệt là xương khớp. Tuy nhiên, bộ môn này không đơn giản là đứng lên và chạy mà cũng có rất nhiều quy tắc cần lưu ý. Việc chạy bộ sai cách có thể khiến xương khớp lão hoá nhanh chóng.

Tạm biệt tình trạng “nhớ nhớ quên quên” nhờ 6 loại thực phẩm cực quen thuộc sau đây

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 06/06/2022
Căng thẳng quá mức, lão hoá hay hệ quả do hậu Covid-19 đều có thể là nguyên nhân khiến trí nhớ suy giảm, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng công việc - học tập. Để giải quyết tình trạng khó chịu này, chuyên gia khuyên nghị nên tăng cường 6 loại thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ sau.

Chống nắng khi chạy là rất quan trọng để tránh bị lão hóa

Khỏe + - 10:41 AM | 04/06/2022
Chạy trong mùa hè thực sự là cực hình, và chúng ta không ngừng rút ngắn thời gian chạy của mình. Vào mùa hè, mặt trời nhiều nơi đã ló dạng trước 6 giờ sáng và không khí vẫn còn rất nóng đến hơn 7 giờ tối. Vì vậy, để không ảnh hưởng đến việc sắp xếp của người chạy, việc chống nắng trong khi chạy đã trở thành một việc phổ biến.

3 thức uống giúp tăng cường xương khi bạn già đi

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 03/06/2022
Cảm giác như đã ăn sâu vào tâm trí chúng ta từ khi chúng ta còn nhỏ rằng xương chắc khỏe tạo nên một cơ thể cường tráng. Chắc chắn bạn đã nghe nói rằng chúng ta có thể xây dựng xương chắc khỏe hơn bằng cách uống một ly sữa mỗi ngày hoặc bằng cách đi bộ và giữ cho cơ thể vận động theo ý muốn.

Chỉ với 4 bí quyết đơn giản, nỗi lo lão hoá của phái nữ sẽ được giải quyết nhanh chóng

Gia đình khỏe - 1:30 PM | 31/05/2022
Nhiều chị em vì lo sợ tình trạng lão hoá mà chẳng tiếc tiền và thời gian chạy theo những phương pháp giúp duy trì nhan sắc đắt đỏ. Nhưng, ít ai biết rằng, chỉ bằng 4 bí quyết đơn giản sau, không chỉ giúp phái đẹp kéo dài nhan sắc mà còn tăng cường tuổi thọ hiệu quả.

Chuyên gia chỉ ra cách giúp bạn trông không già đi sau 50 tuổi

Làm đẹp - 8:00 PM | 30/05/2022
Tuổi 50 không có nghĩa là già - nhưng chắc chắn là thời điểm thích hợp để bắt đầu chủ động về vẻ ngoài đẹp nhất khi bạn già đi. Một số yếu tố lối sống và thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn mất đi nhiều năm tuổi ngoại hình và giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể của bạn.

Thói quen thức khuya, thiếu ngủ kéo dài có thể khiến não đối mặt với những thương tổn sau

Gia đình khỏe - 1:30 PM | 30/05/2022
Khác với tình trạng suy thoái chức năng của não bộ do lão hóa, thói quen thức khuya hay thiếu ngủ - hiện đang xảy ra phổ biến ở giới trẻ chúng ta - sẽ khiến não bộ phải đối mặt với những thương tổn nặng nề và nguy hiểm hơn nhiều. Đặc biệt là những rủi ro sau đây.

Top 10 hành vi trì hoãn lão hóa, đọc xong hãy áp dụng cho bản thân ngay nhé

Làm đẹp - 10:00 PM | 29/05/2022
Chúng ta biết rằng con người được cấu tạo bởi các tế bào. Trong tế bào người, ngoại trừ tế bào thần kinh, các tế bào mô khác của cơ thể đều có khả năng tái sinh. Do đó, sự già đi và chết đi của các tế bào thần kinh có thể dẫn đến sự già đi và chết đi của toàn bộ cuộc đời con người.