Hợp tác quảng cáo

11 mẹo vặt siêu hữu ích của lò vi sóng trong nội trợ ít người biết

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 22/02/2023
Chắc hẳn hiện nay trong nhà nào cũng có một chiếc lò vi sóng, đây là thiết bị tiện dụng nhất là với những người bận rộn. Lò vi sóng có thể là lựa chọn thay thế để có ngay một bữa ăn ngon lành với đầy đủ 11 mẹo vặt siêu hữu ích của lò vi sóng trong nội trợ mà ít người biết đến này.

8 thứ tuyệt đối không được cho vào lò vi sóng

Dinh dưỡng - 2:13 PM | 13/02/2023
Là một thiết bị gia dụng nhỏ vô cùng tiện lợi, lò vi sóng giờ đây gần như là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ dùng để hâm nóng thức ăn thừa mà còn để thử nhiều công thức nấu ăn mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng lò vi sóng, 8 thứ này tuyệt đối không được cho vào lò vi sóng kẻo gây hại.

Không phải bức xạ gây ung thư, đây mới là 3 mối nguy khi để điện thoại cạnh gối khi ngủ?

Khỏe + - 9:00 AM | 24/04/2022
Đặt điện thoại xa gối, bức xạ từ điện thoại sẽ gây ung thư! Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe nhiều người nói rằng, đừng suốt ngày nghịch điện thoại di động, tránh xa lò vi sóng, tránh xa tủ lạnh, những thứ này có bức xạ. Vậy những tuyên bố này có đúng không?

Lò vi sóng phổ biến hầu như nhà nào cũng có nhưng bạn tuyệt đối không nên dùng để nấu những thức ăn này

Gia đình khỏe - 3:01 PM | 24/02/2021
Ngày nay, việc sử dụng lò vi sóng để nấu ăn đã trở nên phổ biến, bởi tính tiện dụng, dễ dàng và trong nhiều trường hợp, nó tạo ra kết quả đáng tin cậy. Mặc dù bạn có thể dựa vào lò vi sóng để hâm nóng đồ ăn hoặc đun nước, tuy nhiên có một số loại thực phẩm sẽ trở nên tồi tệ hơn khi được đưa vào lò vi sóng.

Top 6 thứ cực nguy hại khi bỏ vào lò vi sóng

Khỏe + - 9:00 AM | 27/01/2020
Không phải thực phẩm nào bạn cũng có thể bỏ vào lò vi sóng, có những loại bỏ vào làm tăng thêm độc tố, lại có những loại gây nguy hiểm khi bỏ vào lò. Vậy loại trừ những yếu tố này bằng cách nào?

5 thứ cực độc hại nếu cho vào lò vi sóng

Khỏe + - 3:20 PM | 01/10/2018
Lò vi sóng sinh ra bức xạ nhiệt không ion hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy, điều này có thể gây ra sự thay đổi trong máu và nhịp tim của chúng ta cũng như thực phẩm nấu bằng lò vi sóng có thể gây một số loại ung thư dạ dày và đường ruột nhất định.

10 thói quen sống tưởng lành mạnh nhưng thực sự có hại

Khỏe + - 5:01 PM | 09/07/2018
Ngày nay, có một lối sống lành mạnh là hot và nó thực sự là một điều tuyệt vời và tích cực để thiết lập như một mục tiêu. Một chế độ ăn uống cân bằng, hoạt động thể chất, giấc ngủ ngon - tất cả những điều này làm cho chúng ta tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Lò vi sóng, chảo chống dính - Không an toàn như bạn nghĩ

Khỏe + - 11:48 PM | 07/06/2018
Một nghiên cứu phát hiện ra khi ăn thức ăn được quay trong lò vi sóng, hệ tiêu hóa sẽ bị kích thích sản sinh ra một hợp chất hóa học gây ung thư. Không chỉ có có vi sóng mà còn rất nhiều vật dụng nhà bếp nguy hiểm khác mà chúng ta không hề hay biết.

10 mẹo vặt giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng

Gia đình khỏe - 4:21 PM | 20/04/2018
Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều chuyện tưởng chừng như phức tạp, nhưng thực ra lại rất đơn giản nếu bạn giải quyết đúng cách. Đó là lý do tại sao bạn cần biết một số mẹo vặt như xâu kim, hay các cách sử dụng khác của máy sấy, vệ sinh vòi sen… để tiết kiệm thời gian hàng ngày.

Cách làm bánh bông lan cực ngon với nồi cơm điện

Dinh dưỡng - 8:15 AM | 29/03/2018
Nếu bạn không có lò vi sóng thì đừng lo, chúng ta vẫn có thể làm bánh với nồi cơm điện mà nhà ai cũng có. Chỉ với những thực phẩm có ngay trong nhà bếp và chiếc nồi cơm điện, bạn có thể học làm bánh bông lan cực ngon lại đơn giản.