Hợp tác quảng cáo

Chỉ cần áp dụng 4 cách "lười biếng" sau, chị em sẽ ngày càng trẻ đẹp - khoẻ mạnh

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 07/07/2022
Từ trước tới nay, chúng ta chỉ được khuyên phải siêng năng thì mới đạt được mục tiêu, như phải chăm chỉ tập thể dục thì mới giữ gìn được vóc dáng chẳng hạn. Tuy nhiên, sẽ có những việc mà các nàng nên “lười biếng” để trẻ đẹp, khoẻ mạnh hơn, cụ thể là với những việc sau đây.

Người sống lâu thường có 4 cái ‘lười’, nếu có 2 trong số đó bạn có thể sống thọ hơn người khác

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 05/03/2022
Cần cù, chăm chỉ vốn là nét đẹp trong tính cách của người Việt chúng ta, nhưng đôi khi, hình thành một số thói quen “lười biếng” lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Điều này có tác dụng thúc đẩy cơ thể hoạt động khỏe mạnh hơn, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.

Trẻ đẹp, khỏe mạnh hơn mà chỉ cần “lười biếng”, các chị em đừng nên bỏ qua

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 24/10/2021
Từ trước tới nay, chúng ta chỉ được khuyên phải siêng năng để đạt được điều chúng ta muốn, như các chị em phụ nữ cũng thường động viên lẫn nhau phải chăm chỉ tập thể dục để giữ gìn vóc dáng chẳng hạn. Tuy nhiên, trong bài viết này, Sức khoẻ Gia đình sẽ mách bạn các việc nên “lười” để luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh nhé.

9 lý do vì sao bạn không thể thành công

Sống tâm lý - 8:00 PM | 24/02/2020
Để đến được thành công là điều không dễ dàng, đến được cái đích đó bạn phải đối mặt và trải qua rất nhiều khó khăn và gian khổ, và chỉ có người nào làm việc chăm chỉ và kiên cường… mới đạt được mục tiêu đó.

Kaizen - Cách trị lười biếng hiệu quả

Sống tâm lý - 11:39 AM | 10/10/2019
Không ít người đặt cho mình những mục tiêu cần theo đuổi và thường gặp thất bại khi chinh phục mục tiêu đó. Nguyên nhân không hẳn là bạn chưa sẵn sàng đối đầu thử thách, mà có thể do bạn chưa biết cách trị lười biếng - “căn bệnh mãn tính” ở nhiều người. Nếu thuộc trường hợp này, bạn nên đọc tiếp bài viết.

14 cách giúp giảm cân nhanh cho những chị em lười

Giảm béo - 9:00 AM | 23/10/2018
Chị em đang vất vả để tống khứ những lớp mỡ thừa bằng cách ăn kiêng hay nhịn ăn, luyện tập những bài thể dục khổ cực nhưng những cách đó không những không giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây là 14 phương pháp giảm cân giúp bạn ăn uống khoa học và giảm cân hiệu quả.

Điệu đà để đẹp như Vanessa Hudgens

Gia đình khỏe - 4:03 PM | 26/09/2018
Dù gần 30 tuổi, nhưng ngôi sao Vanessa Hudgens vẫn luôn có vẻ đẹp như cô gái bé nhỏ điệu đà của tuổi 18, đôi mươi. Cô nàng có vẻ đẹp mặn mà pha trộn giữa Mỹ La tinh và châu Á này tiết lộ cô vốn là một kẻ lười biếng và không thích cầu kỳ. Nhưng kể từ khi trở thành một ngôi sao được cả thế giới biết đến, hẳn là Vanessa cũng chẳng thể đơn giản mãi được.

SOS: Không nên ăn trưa tại bàn làm việc

Dinh dưỡng - 2:17 PM | 29/05/2018
Để tiết kiệm thời gian hay do lười biếng nhiều người ăn bữa trưa ngay tại bàn làm việc. Tuy nhiên, dù với bất kỳ lý do nào, thì nó có thể gây hại cho sức khỏe, giảm năng suất và ảnh hưởng khá nhiều đến công việc.

Bản lĩnh đáng sợ của vợ xấu

Sống tâm lý - 3:00 PM | 15/05/2018
Thời còn đi học, thất tình một nữ sinh viên xinh đẹp, anh “rút kinh nghiệm” và quyết định chọn vợ chỉ cần là một phụ nữ nhan sắc từ trung bình trở xuống, nhưng giỏi giang, có học. Anh đã toại nguyện với một nhân viên cùng cơ quan. Anh quen chớp nhoáng, cầu hôn cũng nhanh như điện xẹt.

5 kiểu tết tóc tuyệt đẹp cho các bạn gái

Làm đẹp - 10:35 AM | 22/01/2018
Các bạn gái có rất nhiều cách để tạo ra một kiểu tóc thú vị. Theo Allforfashiondesign, Dù bạn là một cô gái lười biếng thì cũng rất dễ làm và chỉ tốn vài phút là bạn đã có những kiểu tóc tuyệt đẹp dưới đây.

Top 5 con giáp không bao giờ hết tiền xài

Sống tâm lý - 9:13 PM | 21/09/2015
(SKGĐ) Sự thành công đôi khi không đến với người chăm chỉ, cần mẫn, mà lại đến với người làm việc ít nhưng tập trung vào công việc và biết nắm bắt thời cơ. Vì thế, những người tuổi Lợn, tuổi Rắn tuy lười biếng nhưng trong túi lại luôn có tiền.