Hợp tác quảng cáo

Muốn giảm cân và khỏe mạnh, điều đầu tiên là kết bạn với những người năng động

Giảm béo - 10:00 AM | 22/10/2022
Lười tập thể dục và hoạt động thể chất là một yếu tố quan trọng làm tăng cân và gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe. Một nghiên cứu mới cho thấy: Được bao quanh bởi những người bạn năng động sẽ giúp một người sống lối sống lười vận động tập thể dục nhiều hơn mỗi ngày.

6 món đồ quen thuộc trong gia đình chính là "ổ chứa" chất gây ung thư

Video - 10:19 AM | 30/09/2022
Trong khi có khoảng 1/3 số ca tử vong do ung thư xảy ra ở những người có chỉ số khối cơ thể cao, nghiện hút thuốc, lạm dụng rượu hoặc lười vận động; thì một số chất gây ung thư có trong các đồ vật gia đình cũng có thể gây ra hậu quả tương tự. Đáng nói, nhiều người vẫn chưa thực sự có được đủ hiểu biết về rủi ro này.

Dấu hiệu cholesterol cao khi đi bộ tuyệt đối không nên bỏ qua

Khỏe + - 2:00 PM | 02/09/2022
Cholesterol cao thường do lựa chọn lối sống kém, chẳng hạn như ăn nhiều chất béo, lười vận động, hút thuốc và uống quá nhiều rượu. Những thói quen lối sống này ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Đôi khi, cholesterol cao có thể xuất hiện mà không có bất kỳ dấu hiệu nào và âm thầm tích tụ trong động mạch.

5 bài tập giúp khỏe khớp ngay tại bàn làm việc, dân văn phòng không nên bỏ qua

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 21/08/2022
Dân văn phòng thường là đối tượng dễ mắc các bệnh xương khớp nhất, do nhiều thói quen xấu như: ngồi quá lâu, lười vận động, ngồi sai tư thế,.... Nếu không muốn xương khớp của mình phải “chịu khổ” khi về già, đừng tiếc 5 phút mỗi ngày để thực hiện 5 bài tập giúp khỏe khớp sau đây.

2 dấu hiệu bất thường ở cổ là cảnh báo sớm của bệnh ung thư

Khỏe + - 3:04 PM | 16/08/2022
Có một loại ung thư được gọi là “ung thư lười” vì nó phát triển rất chậm, loại ung thư này được gọi là ung thư tuyến giáp. Mặc dù nó thường bị bỏ qua, nhưng tỷ lệ mắc ung thư tuyến giáp ngày càng tăng. Đặc biệt là các dấu hiệu ở vùng cổ thường mọi người không chú ý đến.

Chỉ cần áp dụng 4 cách "lười biếng" sau, chị em sẽ ngày càng trẻ đẹp - khoẻ mạnh

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 07/07/2022
Từ trước tới nay, chúng ta chỉ được khuyên phải siêng năng thì mới đạt được mục tiêu, như phải chăm chỉ tập thể dục thì mới giữ gìn được vóc dáng chẳng hạn. Tuy nhiên, sẽ có những việc mà các nàng nên “lười biếng” để trẻ đẹp, khoẻ mạnh hơn, cụ thể là với những việc sau đây.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn không đánh răng trước khi đi ngủ

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 05/07/2022
Sau một ngày dài, đôi khi chúng ta thường cảm thấy lười khi phải đánh răng trước khi đi ngủ. Các nha sĩ thường khuyến cáo rằng chúng ta nên đánh răng 2 lần 1 ngày, nhưng chúng ta có thể không nhận thấy tầm quan trọng của nó, đặc biệt là sau khi thức dậy bạn cũng đánh răng. Nếu bạn vẫn cho rằng đánh răng buổi tối là một điều không thực sự cần thiết, hãy đọc bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc những lý do này.

6 căn bệnh mà tất cả đàn ông phải tự tầm soát sau 30 tuổi

Khỏe + - 12:00 PM | 21/06/2022
Một số cuộc khảo sát và nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có ít nguy cơ mắc các bệnh gây tử vong hơn nam giới. Mạng lưới Sức khỏe Nam giới (MHN) báo cáo rằng nam giới tử vong với tỷ lệ cao hơn nữ giới do các bệnh như tim, ung thư, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…