Hợp tác quảng cáo

Chỉ cần áp dụng 4 cách "lười biếng" sau, chị em sẽ ngày càng trẻ đẹp - khoẻ mạnh

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 07/07/2022
Từ trước tới nay, chúng ta chỉ được khuyên phải siêng năng thì mới đạt được mục tiêu, như phải chăm chỉ tập thể dục thì mới giữ gìn được vóc dáng chẳng hạn. Tuy nhiên, sẽ có những việc mà các nàng nên “lười biếng” để trẻ đẹp, khoẻ mạnh hơn, cụ thể là với những việc sau đây.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn không đánh răng trước khi đi ngủ

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 05/07/2022
Sau một ngày dài, đôi khi chúng ta thường cảm thấy lười khi phải đánh răng trước khi đi ngủ. Các nha sĩ thường khuyến cáo rằng chúng ta nên đánh răng 2 lần 1 ngày, nhưng chúng ta có thể không nhận thấy tầm quan trọng của nó, đặc biệt là sau khi thức dậy bạn cũng đánh răng. Nếu bạn vẫn cho rằng đánh răng buổi tối là một điều không thực sự cần thiết, hãy đọc bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc những lý do này.

6 căn bệnh mà tất cả đàn ông phải tự tầm soát sau 30 tuổi

Khỏe + - 12:00 PM | 21/06/2022
Một số cuộc khảo sát và nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có ít nguy cơ mắc các bệnh gây tử vong hơn nam giới. Mạng lưới Sức khỏe Nam giới (MHN) báo cáo rằng nam giới tử vong với tỷ lệ cao hơn nữ giới do các bệnh như tim, ung thư, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…

5 lợi ích đáng ngạc nhiên của đường đối với sức khỏe và làn da

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 26/05/2022
Đường được coi là không lành mạnh vì nó luôn liên quan đến nguyên nhân chính khiến lượng đường trong máu tăng lên, béo phì và sâu răng. Nhưng, bạn có biết rằng không người nào thực sự có thể tồn tại nếu không có đường? Ngay cả lưỡi cũng biết rằng hương vị ngọt ngào luôn chiến thắng các vị khác.

Nam giới cũng cần chăm sóc da, nếu lười thì chỉ cần thực hiện thói quen đơn giản này

Làm đẹp - 9:00 PM | 12/05/2022
Bạn thích hoạt động ngoài trời, dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời, tiếp xúc với các yếu tố. Hoặc bạn là người bình thường, thích ở trong nhà hơn. Có thể bạn cạo sạch hoặc để râu đầy đủ. Bất kể phong cách hay lối sống nào, chăm sóc da luôn là một thói quen quan trọng.

Trên lưỡi xuất hiện các dấu hiệu lạ, báo hiệu sức khỏe đang bị đe dọa nghiêm trọng

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 05/05/2022
Theo y học cổ truyền, lưỡi là cơ quan vị giác, dùng để cảm nhận mùi vị đơn thuần, hơn nữa còn giúp phản ánh tình trạng sức khỏe mỗi người. Do đó, nếu lưỡi của bạn bỗng xuất hiện các dấu hiệu lạ sau, rất có thể sức khỏe của bạn đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Vì sao con ăn nhiều nhưng vẫn bị suy dinh dưỡng?

Cho con - 9:00 AM | 04/05/2022
Suy dinh dưỡng không chỉ xuất hiện ở trẻ lười ăn mà còn cả ở những trẻ ăn uống rất tốt. Vì sao con ăn nhiều nhưng vẫn bị suy dinh dưỡng là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều bậc phụ huynh.

Người sống lâu thường có 4 cái ‘lười’, nếu có 2 trong số đó bạn có thể sống thọ hơn người khác

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 05/03/2022
Cần cù, chăm chỉ vốn là nét đẹp trong tính cách của người Việt chúng ta, nhưng đôi khi, hình thành một số thói quen “lười biếng” lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Điều này có tác dụng thúc đẩy cơ thể hoạt động khỏe mạnh hơn, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.