Hợp tác quảng cáo

Hy vọng và lạc quan tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất, nhất là khi đại dịch Covid-19 đang thách thức toàn cầu

Sống tâm lý - 4:00 PM | 26/02/2021
Chúng ta luôn phải đối mặt với những thách thức về tài chính, sức khỏe, lối sống, các mối quan hệ, đặc biệt trong giai đoạn bùng phát đại dịch Covid-19. Mọi người phải đào sâu hơn và làm việc chăm chỉ hơn để tìm kiếm điều gì đó có thể hy vọng. Nghiên cứu cho thấy rằng việc tìm kiếm hy vọng và lạc quan có thể có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Lạc quan, yêu đời - phương thuốc quý giá trị ung thư không gì sánh bằng

Khỏe + - 2:00 PM | 21/02/2018
“Bệnh nhân ung thư nên tự cứu mình trước tiên. Một khi đã buông xuôi thì điều kiện y tế dù tốt đến đâu cũng không thể cứu được”, PGS. TS Nguyễn Thị Minh Hằng, chủ nhiệm bộ môn Tâm lý lâm sàng, PGĐ Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Tâm lý, trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Hà Nội khẳng định.

Bí quyết để không bao giờ bị cảm cúm

Khỏe + - 4:03 PM | 08/01/2018
Cảm cúm và cảm lạnh là 2 căn bệnh dễ mắc phải nhất ở nơi công sở. Khi bị cảm cơ thể bạn nặng nề và mệt mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn tránh bị cảm cúm suốt cả năm.