Hợp tác quảng cáo

5 sở thích đơn giản giúp bạn có lối sống vô cùng lành mạnh

Khỏe + - 11:12 AM | 13/07/2022
Nếu bạn muốn có một lối sống vô cùng lành mạnh, nhưng không có nhiều thời gian để tập gym, bạn chắc chắn không đơn độc. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có được vóc dáng đẹp hơn, đốt cháy thêm calo và tạo thói quen lành mạnh mà không cần tập thể dục?

Muốn trường thọ, hãy học hỏi chế độ 4 làm 3 tránh trong ăn uống của người Nhật

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 15/06/2022
Tuổi thọ trung bình của người Nhật đang đứng ở vị trí cao thứ 2 trên thế giới giới, nhờ vào lối sống lành mạnh và thường chú trọng đến việc ăn uống. Đặc biệt, chế độ 4 làm 3 tránh trong dinh dưỡng sau được xem là bí quyết giúp họ giữ gìn sức khoẻ, tăng cao tuổi thọ.

Nên làm gì nếu kiểm tra cơ thể cho thấy mỡ trong máu cao?

Gia đình khỏe - 4:01 PM | 11/06/2022
Khi nói đến mỡ máu, nó vừa đơn giản vừa phức tạp. Nói một cách đơn giản, mỡ máu là một trong bốn chỉ số cao của cơ thể (huyết áp cao, đường huyết cao, axit uric cao và mỡ máu cao) khi khám sức khỏe. Đây là một trong những yếu tố nguy cơ chính cho các bệnh tim mạch, mạch máu não và xơ cứng động mạch.

Vì sao đi bộ nhanh là bài tập duy nhất bạn cần để duy trì vóc dáng?

Giảm béo - 3:00 PM | 02/04/2022
Bạn có thể đã thử rất nhiều bài tập để giảm cân và có một thói quen thể dục lành mạnh. Mọi người đã lên kế hoạch dài, tập luyện phong phú, HIIT và những gì không nên thử để có một lối sống lành mạnh giúp giảm cân. Tuy nhiên, những bài tập này khá mất thời gian và cũng cần khá nhiều sức.

Chuyên gia Harvard bật mí 6 loại thực phẩm giúp làm chậm lão hóa hàng đầu

Dinh dưỡng - 11:46 AM | 15/02/2022
Tuổi thọ không phải do may rủi mà đạt được. Nó là kết quả của một lối sống lành mạnh bao gồm việc chăm sóc các yếu tố chi phối sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất của chúng ta. Theo nhà di truyền học Harvard David Sinclair, có một chế độ ăn uống lý tưởng để kéo dài tuổi thọ là gì và chế độ ăn uống đó bao gồm 6 loại thực phẩm dưới đây.

Bị chẩn đoán tiểu đường? Đừng hoảng sợ, đây là cơ hội để thực hành lối sống lành mạnh

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 02/02/2022
Nếu gần đây bạn được chẩn đoán mắc bệnh tiền tiểu đường, có thể bạn đã lo lắng và có hàng trăm câu hỏi xuất hiện trong đầu. Tôi nên làm gì để cải thiện sức khỏe của mình? Tiền tiểu đường có giống với bệnh tiểu đường không? Liệu cuộc sống của tôi có thay đổi đáng kể không?

Không cần tập luyện cầu kỳ, đi bộ tại chỗ đang là bài tập hiệu quả với bất kỳ ai

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 26/01/2022
Tranh thủ từng khoảnh khắc nhỏ mà bạn có thể dành vài phút tập thể dục là chìa khóa để áp dụng lối sống lành mạnh. Bạn không cần phải chạy hoặc thậm chí đi dạo quanh khu nhà để đạt được 150 phút tập thể dục mỗi tuần, đi bộ tại chỗ đang là bài tập hiệu quả với bất kỳ ai.

Phụ huynh nên làm gì để tăng chiều cao cho bé đúng chuẩn?

Cho con - 5:00 PM | 02/01/2022
Có rất nhiều cách khác nhau để giúp con tăng trưởng chiều cao tối đa. Trong đó, nắm chắc các giai đoạn phát triển, bổ sung các loại thực phẩm có lợi cũng như duy trì vận động, lối sống lành mạnh chính là chìa khoá của chiều cao lý tưởng.

5 loại thực phẩm xây dựng khả năng miễn dịch và chống ung thư nên bổ sung hàng ngày

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 10/12/2021
Ung thư giờ đây không còn là một căn bệnh hiếm gặp. Có thể thấy căn bệnh này càng phổ biến trong xã hội hiện đại, để lại gánh nặng bệnh tật lớn, ảnh hưởng đến kinh tế và hơn hết là nguy hiểm đến tính mạng. Vậy làm sao để phòng chống ung thư. Để tránh được điều này, bên cạnh lối sống lành mạnh chúng ta nên ăn các loại thực phẩm tăng cường khả năng miễn dịch và phòng chống ung thư dưới đây.

Cuộc sống của bạn ảnh hưởng như thế nào sau cơn nhồi máu cơ tim?

Gia đình khỏe - 6:01 PM | 08/11/2021
Nhồi máu cơ tim là trường hợp cấp cứu y tế ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống và có khả năng gây chết người. Nhưng bằng cách áp dụng các thay đổi lối sống lành mạnh và tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ, bạn có thể đóng một vai trò to lớn trong việc phục hồi và giúp ngăn ngừa các cơn nhồi máu cơ tim trong tương lai.