Hợp tác quảng cáo

Mất xương, diễn biến âm thần, hậu quả nặng nề, đây là dấu hiệu cần lưu ý

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 05/08/2022
Mất xương (hay mất mật độ xương) là một hiện tượng diễn biến âm thầm xảy ra trong cơ thể nhưng thường để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng nếu quá trình này diễn ra trong cơ thể trong một khoảng thời gian. Do đó, điều quan trọng là bạn phải nhận ra chúng trong giai đoạn đầu. Đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

5 lời khuyên giúp các nàng “nhẹ nhàng” vượt qua kỳ kinh nguyệt trong trời hè nóng bức

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 21/07/2022
Đối với các chị em, qua được một kỳ kinh nguyệt vốn đã rất vất vả, nếu còn phải trải qua trong thời tiết nóng bức như hiện nay thì chẳng khác nào “ác mộng”. Vậy, nên làm sao để giúp các nàng “nhẹ nhàng vượt đèn đỏ”? Chắc chắn là nhờ vào 5 lời khuyên sau đây rồi!

8 lời khuyên về lối sống để giảm rối loạn cương dương ở nam giới

Khỏe + - 10:00 AM | 02/07/2022
Trong xã hội hiện đại, tình trạng rối loạn cương dương (ED) ở nam giới ngày càng trẻ hóa. Nhiều người biết rằng lối sống không tốt sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của họ, nhưng nó sẽ không được coi trọng cho đến khi nó bắt đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới.

5 cách giảm cân tồi tệ nhất khiến bạn già đi nhanh

Giảm béo - 8:00 PM | 01/07/2022
Các mẹo giảm cân có ở khắp mọi nơi. Với các blog, bài báo, nghiên cứu, video YouTube và nhiều tài khoản Instagram khác nhau, chúng ta luôn có những lời khuyên giảm cân trong tầm tay. Tuy nhiên, một số lời khuyên này có thể độc hại và có hại cho sức khỏe của chúng ta.

Sai lầm trong việc cắt tinh bột để giảm cân có thể khiến bạn "cắt" cả sức khoẻ của mình!

Gia đình khỏe - 4:30 PM | 27/05/2022
Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân và muốn có thân hình thon gọn, thì mười lời khuyên được đưa ra sẽ có một điều nhắc đến việc cắt giảm tinh bột. Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, lời khuyên này thường bị hiểu lầm và áp dụng sai cách, gây ra các tác động xấu đến sức khoẻ.

7 lời khuyên của người Ấn giúp bạn luôn trẻ và khỏe mạnh

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 29/04/2022
Ngày nay, có nhiều cách để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nhưng người Ấn Độ luôn cố gắng tìm ra nguồn gốc và cốt lõi của tất cả, trong đó bao gồm các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày - nguyên nhân gây ra nhiều bệnh khác nhau, trong đó có cả các vấn đề da liễu và đẩy nhanh lão hóa.