Hợp tác quảng cáo

Dấu hiệu cho thấy bạn là một bậc cha mẹ hay lo lắng

Cho con - 9:00 AM | 31/12/2022
Làm cha mẹ không phải là chuyện dễ dàng, vì việc chăm sóc cho đứa trẻ luôn khỏe mạnh được xem là một trách nhiệm to lớn. Các bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng, sợ hãi và căng thẳng về cuộc sống của con mình là điều hoàn toàn tự nhiên.

Làm mọi cách mà vẫn mất ngủ, hãy bổ sung 5 dưỡng chất này kịp thời

Dinh dưỡng - 8:00 PM | 13/12/2022
Có giấc ngủ chất lượng cao sẽ nuôi dưỡng tinh thần, tăng cường khả năng miễn dịch và trì hoãn sự lão hóa của cơ thể. Nhưng trong thực tế, có rất ít người có thể ngủ yên giấc mỗi ngày và ngủ đến sáng, cho dù không phải vì vấn đề sức khỏe hay có quá nhiều lo lắng hoặc môi trường ngủ không tốt mà dẫn đến mất ngủ.

Ăn cua như thế này dễ bị viêm tụy cấp, có 6 lời nhắc để giữ an toàn

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 09/11/2022
Tháng 9 và tháng 10 âm lịch hàng năm là mùa cua béo nhất. Năm nào cũng vậy, khi mọi người chuẩn bị ăn uống, thông tin về việc ăn cua luôn chiếm sự quan tâm. Ngày 6/11 mới đây, thông tin một người phụ nữ ăn 10 con cua liền bị viêm tụy đã xuất hiện khiến nhiều người yêu thích cua lo lắng.

9 quan niệm giáo dục con cái cha mẹ nhất định phải biết

Cho con - 9:00 AM | 09/10/2022
Các cuộc khảo sát cho thấy, nhiều bậc cha mẹ không biết cách giáo dục con cái. Hầu hết các bậc cha mẹ đều có những mức độ lo lắng khác nhau khi nuôi dạy con cái. 9 khái niệm giáo dục con cái trong gia đình quan trọng nhất này, nếu bạn có con, bạn nhất định phải biết.

Số ca mắc Adenovirus gia tăng, cha mẹ cần làm gì để bảo vệ trẻ?

Thuốc và sức khỏe - 3:30 PM | 28/09/2022
Nhiều phụ huynh đã hết sức lo lắng khi số ca nhiễm Adenovirus ở trẻ em tăng mạnh. Theo thống kê, từ tháng 8 đến nay, số ca nhiễm Adenovirus tại Bệnh viện Nhi Trung ương tăng đột biến. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện ghi nhận số ca nhiễm Adenovirus là khoảng 420 ca (nhiều hơn cả năm 2021), trong đó 7 bệnh nhân đã tử vong.

Nhận diện 6 dấu hiệu cảnh báo tình trạng hạ đường huyết, cần nắm rõ để kịp thời xử lý

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 14/09/2022
Nhiều người thường lo lắng về tình trạng tăng đường huyết mà không biết rằng, hạ đường huyết còn nguy hiểm hơn vì có thể dẫn đến tử vong. Do đó, mọi người cần nắm rõ 6 dấu hiệu sau đây giúp cảnh báo tình trạng hạ đường huyết đang diễn ra, và có biện pháp xử lý kịp thời.