Hợp tác quảng cáo

10 thứ trong nhà bếp có thể ngăn rụng tóc

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 29/04/2023
Hầu như tất cả mọi người đều chứng kiến tóc rụng một lần trong đời. Trong khi có thể có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này thì có một số vật dụng nhà bếp chung được cho là có tác dụng thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

5 thực phẩm cực độc cho da móng và tóc

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 08/04/2023
Nói đến việc chăm sóc vẻ đẹp của bất kỳ phụ nữ nào, không thể thiếu việc duy trì vẻ đẹp cho da, tóc và móng. Trong đó, chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vẻ đẹp của làn da, mái tóc và móng.

Những điều không nên làm để có mái tóc khỏe mạnh

Làm đẹp - 7:00 PM | 30/01/2023
Chăm sóc tóc là thói quen cần thiết và lành mạnh cho cả nam và nữ. Có một thực tế là để giữ cho mái tóc khỏe mạnh đòi hỏi phải chú ý đến những sợi tóc có thể bị căng thẳng và phải có sự kiên nhẫn. Hơn nữa, cần có thời gian để tóc mọc khỏe mạnh, nhưng nỗ lực để giữ được những sợi tóc chắc khỏe là điều đáng làm.

5 mẹo xử lý nhanh để có được mái tóc khỏe mạnh

Làm đẹp - 8:00 PM | 12/01/2023
Những ngày tóc xấu thật khó chịu và khiến chúng ta cảm thấy bất an, đó là một điều rất phổ biến. Vấn đề là tóc liên tục bị hư tổn, dẫn đến gãy rụng cũng như các vấn đề khác bao gồm xoăn cứng, xỉn màu, mỏng và khô.

3 dấu hiệu trên tóc cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải kẻ giết người thầm lặng

Gia đình khỏe - 2:49 PM | 05/11/2022
Hầu hết mọi người thường gặp vấn đề với mái tóc của mình. Chẳng hạn tóc bắt đầu rụng khi bạn già đi hoặc bạn nhận thấy da đầu bong tróc. Nhưng các nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng có những dấu hiệu cảnh báo sớm trên tóc có nghĩa là bạn có nguy cơ mắc phải kẻ giết người thầm lặng.

Bạn đã biết những kiến thức chính xác về tóc chưa?

Làm đẹp - 11:00 AM | 06/10/2022
Trong thực tế, nhiều người đã quen với việc tắm trước khi đi ngủ, sau khi tắm xong, tóc của họ thường được sấy một chút trước khi đi ngủ. Nếu tóc chưa khô hoàn toàn, trên đầu sẽ đọng lại nhiều nước, ngủ như vậy trong thời gian dài sẽ gây ra những tổn thương rõ rệt về cơ thể và gây ra một số bệnh nguy hiểm theo thời gian.

Thực hiện 7 thói quen này thường xuyên, U40 cũng vẫn trẻ đẹp như tuổi đôi mươi

Làm đẹp - 7:00 PM | 25/05/2022
Trung Quốc là một kho tang với nhiều trí tuệ và bí mật có thể giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh. Đôi khi chỉ có mái tóc hoa râm là dấu hiệu duy nhất của tuổi thật. Tất nhiên, mỹ phẩm tốt có thể giúp bạn trông tươi tắn hơn, nhưng điều quan trọng là phải hỗ trợ cơ thể bạn từ bên trong. Dưới đây là một số bí quyết giúp tuổi thanh xuân của người Trung Quốc trở nên vượt thời gian.