Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ sau 40 tuổi dù có tiền hay không, ăn nhiều 4 thứ này da mặt sẽ hồng hào trông trẻ ra

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 12/11/2022
Làm đẹp là bản chất của phụ nữ, từ một cụ bà 80 tuổi cho đến một cô bé 3 tuổi. Tuy nhiên, sau khi phụ nữ ngoài 40 tuổi, sự bài tiết estrogen trong cơ thể giảm đi, quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra chậm, lâu dần sẽ bước vào thời kỳ mãn kinh, do đó, sau 40 tuổi, lão hóa sẽ xuất hiện.

4 dấu hiệu cảnh báo căn bệnh ung thư nội mạc tử cung đang âm thầm diễn ra

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 09/08/2022
Ung thư nội mạc tử cung là loại ung thư phổ biến nhất đối với phụ nữ - đặc biệt là nhóm mãn kinh và tiền mãn kinh. Dẫu thế thì không có nghĩa bệnh không xảy ra cả với những người trẻ. Bệnh được đánh giá là nguy hiểm, tiên lượng xấu nếu không được chữa trị kịp thời.

5 sự thật cần biết về sức khỏe sau mãn kinh

Khỏe + - 10:02 AM | 14/07/2022
Mãn kinh là một giai đoạn tự nhiên trong cuộc đời và là một phần của quá trình lão hóa của phụ nữ. Nó đánh dấu thời điểm khi kỳ kinh ngừng lại do buồng trứng ngừng sản xuất trứng và các hormone.

Những sai lầm về sức khỏe mà phụ nữ trên 40 tuổi không nên mắc phải

Khỏe + - 4:00 PM | 01/07/2022
Tuổi 40 có thể là khoảng thời gian để chúng ta tận hưởng trái ngọt sau bao nhiêu năm tích cực làm lụng, chúng ta có thể dành thời gian để tận hưởng cuộc sống mà mình đã dày công xây dựng. Nhưng đó cũng là thời điểm chị em phụ nữ phải lo lắng về việc tầm soát ung thư vú, tiền mãn kinh và thay đổi nội tiết tố.

Làm thế nào để giảm cân sau khi mãn kinh?

Giảm béo - 9:00 AM | 01/06/2022
Tăng cân tuổi trung niên là điều không thể tránh khỏi. Các nhà nghiên cứu không biết chính xác lý do tại sao một số phụ nữ tăng cân ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, nghiên cứu đã phát hiện ra các yếu tố góp phần vào điều này.

Phụ nữ mãn kinh ở độ tuổi nào là đẹp nhất?

Khỏe + - 12:00 PM | 10/03/2022
Kinh nguyệt ở phụ nữ là một trạng thái sinh lý được điều hòa bởi sự tương tác của hormone nội tiết và nồng độ hormone chuyển hóa. Cấu trúc bài tiết của kinh nguyệt và các cơ quan bài tiết bình thường được dùng để đánh giá sức khỏe của các bộ phận trong cơ thể.