Hợp tác quảng cáo

Trẻ dễ bị nhiễm giun sán vì 3 thói quen xấu này, phụ huynh cần phải lưu ý

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 27/11/2023
Nhiễm giun sán là một trong những tình trạng sức khỏe thường gặp nhất ở nhóm trẻ em, đặc biệt là từ độ 2 - 10 tuổi. Nguyên nhân thường thấy nhất là do 3 thói quen xấu sau đây của nhiều trẻ. Do đó, cha mẹ cần lưu ý nhắc nhở trẻ nhà mình khi thấy con đang mắc phải các thói quen xấu ấy.

Hiểm họa khôn lường khi cắt móng tay quá ngắn

Khỏe + - 10:00 AM | 29/04/2023
Cắt móng tay là việc làm bình thường của mọi người. Sau một thời gian khi móng dài ra, chúng ta cần cắt tỉa gọn gàng để không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Tuy nhiên, hành động nhỏ như cắt móng tay cũng cần phải cpos kiến thức.

Bé nhà bạn hay cắn ngón tay? Làm thế nào để khách phục điều này

Cho con - 2:00 PM | 03/07/2022
Nhiều phụ huynh phản ánh rằng, bé đi học mẫu giáo đã lâu, không bỏ được thói quen xấu là “ăn tay”. Bất kể lúc nào, bé luôn đưa tay vào miệng gặm nhấm một cách vô thức, và thậm chí một số trẻ sơ sinh còn cằn cụt hết móng tay. Đây đều là những vấn đề còn sót lại từ "giai đoạn môi miệng".

Đừng bỏ qua những dấu hiệu trên móng tay vì nó đang cảnh về các vấn đề sức khỏe của bạn

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 18/10/2021
Cơ thể của chúng ta là một bộ máy vô cùng tuyệt vời, nó được vận hành bằng các cơ quan liên kết chặt chẽ với nhau. Khi bên trong cơ thể chúng ta không khỏe, chúng sẽ báo hiệu để ta biết bằng dấu hiệu này hoặc triệu chứng kia thông qua các bộ phận ngoài da. Móng tay cũng vậy, nó cũng được xem là một yếu tố quan trọng để giúp ta bắt bệnh.

11 dấu hiệu móng tay cho biết tình trạng sức khỏe của bạn

Khỏe + - 10:00 AM | 26/04/2020
Hãy quan sát bộ móng của bạn ngay bây giờ nếu nhận thấy có sự thay đổi về màu sắc, hình dạng, kết cấu, độ dày hay sự phát triển bất thường nào đó, tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe vì rất có thể cơ thể bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó.