Hợp tác quảng cáo

7 mẹo giúp dân văn phòng ‘tống khứ’ những cơn đau đầu khi ngồi máy tính

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 17/04/2021
Đau đầu khi ngồi máy tính là tình trạng phổ biến của nhân viên văn phòng, đôi khi nó khiến bạn rất khó chịu, mệt mỏi khó tập trung vào công việc. Dưới đây là 7 mẹo giúp bạn có thể thực hiện khi ngồi vào bàn làm việc, để có thể tránh những cơn đau đầu nhức nhối và tận hưởng một ngày làm việc thật hăng say và hiệu quả.

Món ngon mùa nóng cho người cao tuổi

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 18/06/2020
Nước ta đang bước vào đợt nắng nóng khô hạn nhất năm, nhiệt độ ban ngày có nơi lên đến 39-40 độ C. Khí hậu này khiến cho con người dễ mệt mỏi, khó chịu, đặc biệt là những người cao tuổi.

7 biểu hiện cho thấy bạn bị nóng trong người

Gia đình khỏe - 10:53 AM | 22/05/2020
Nóng trong người là căn bệnh phổ biến có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào và mùa nào trong năm. Nóng trong người do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chung quy lại cũng là chức năng gan, thận suy yếu, không thể thải hết chất độc ra khỏi cơ thể.

Môi khô và những cách khắc phục thần kỳ

Làm đẹp - 5:06 PM | 18/11/2019
Phụ nữ có được một gương mặt đẹp rất khó, thế nên họ càng phải đảm bảo sự hoàn hảo của các bộ phận trên gương mặt. Và đôi môi chính là một trong những điểm nhấn rất quan trọng trên gương mặt của phái đẹp.

Những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang “kêu cứu” vì thừa đường

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 01/11/2019
Đường là nguồn dinh dưỡng và nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho hoạt động của mỗi con người. Tuy nhiên, rất nhiều người ăn uống đồ ngọt không kiểm soát, dẫn đến dư thừa đường. Cơ thể nạp quá nhiều đường thường có các biểu hiện: Thèm ăn, mệt mỏi, khô miệng, mất khả năng tập trung...

Những dấu hiệu cho thấy rõ cơ thể bạn thiếu sắt

Khỏe + - 12:00 AM | 06/07/2019
Khi cơ thể bạn không có đủ chất sắt để tạo hemoglobin, số lượng tế bào hồng cầu sẽ giảm xuống và khiến cho các mô không được cung cấp đủ ôxy cần thiết, điều này dẫn đến tình trạng chóng mặt, mệt mỏi và khó thở.