Hợp tác quảng cáo

Bí kíp đơn giản giúp làm sáng đôi môi sẫm màu

Làm đẹp - 9:52 AM | 03/11/2020
Mỗi tối trước khi ngủ, cắt một quả chanh tây và nhẹ nhàng chà phần mọng nước lên môi. Sáng hôm sau khi ngủ dậy, rửa sạch môi bằng nước mát. Lặp lại thói quen này mỗi đêm cho đến khi bạn thấy kết quả.

Nỗi ám ảnh của phụ nữ mang tên Môi thâm đen

Làm đẹp - 3:47 PM | 26/02/2018
Làm đẹp là một phần không thể thiếu của chị em. Tuy nhiên, một số chị em luôn thắc mắc nguyên nhân môi thâm đen là gì. Hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục triệt để tình trạng này nhé.

Chữa đau răng bằng gia vị

Gia đình khỏe - 11:27 AM | 01/08/2016
Chỉ những ai đã từng đau răng mới thấm thía hết cảm giác tê buốt, ê ẩm của người đau răng. Hữu ích hơn mọi lời động viên, SKGĐ bật mí những bí kíp hiệu quả từ chính gian bếp nhà bạn.

Cách trị môi thâm không hề tốn kém

Làm đẹp - 8:15 AM | 20/11/2015
(SKGĐ) Môi thâm gây mất thẩm mỹ cho nhiều chị em, nhưng nếu biết cách tận dụng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong bếp, bạn không chỉ có thể giúp môi trở nên hồng hào mà còn mịn màng và quyến rũ hơn.

Bí quyết gìn giữ các mối thâm tình một cách hiệu quả

Sống tâm lý - 8:00 AM | 25/08/2014
(SKGĐ) Tất cả chúng ta đều có những mối quan hệ thâm tình như vợ - chồng, cha mẹ - con cái, anh - em, chị - em... Khi bạn tương tác với nhiều người và tính cách khác nhau như vậy thì chắc chắn sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Mỗi người có ý thức, giá trị, và niềm tin khác nhau, nên chúng ta cần duy trì những thâm tình một cách tốt đẹp. Một số lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn gìn giữ những mối quan hệ khác nhau trong đời.