Hợp tác quảng cáo

5 tư thế yoga có thể giảm huyết áp cao

Khỏe + - 9:00 AM | 17/07/2023
Một trong những lý do chính gây tăng huyết áp là do lối sống. Điều này có thể bao gồm tập thể dục không đủ, căng thẳng, uống quá nhiều rượu, tăng cân quá mức, ăn quá nhiều muối hoặc đường, bị mất nước,…

4 cách hàng đầu để loại bỏ da khô quanh miệng

Gia đình khỏe - 9:07 PM | 30/06/2023
Da khô quanh miệng là một vấn đề về da phổ biến. Tình trạng này phát triển do nhiều nguyên nhân như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mất nước, thậm chí là do một số tình trạng sức khỏe nhất định. Nó có thể gây khó chịu và bạn sẽ tiếp tục ngứa ngáy khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Đừng dùng 6 loại đồ uống này khi khát nước, nó thực sự làm cơ thể bạn bị mất nước đấy

Khỏe + - 10:17 AM | 13/06/2023
Mặc dù nghe có vẻ phản trực giác, nhưng thực tế có một số loại đồ uống khiến bạn mất nước thay vì cấp nước chocơ thể. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng mình đang làm lợi cho cơ thể bằng cách uống một số loại đồ uống nhất định, nhưng chúng thực sự có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

5 tư thế yoga có thể giảm huyết áp cao hiệu quả

Khỏe + - 12:23 PM | 09/06/2023
Một trong những lý do chính gây tăng huyết áp là do lối sống. Điều này có thể bao gồm tập thể dục không đủ, căng thẳng, uống quá nhiều rượu, tăng cân quá mức, ăn quá nhiều muối hoặc đường, bị mất nước,…

5 khung giờ tốt nhất cho việc uống nước, kiên trì thực hiện sẽ giúp da mịn màng và sức khỏe ổn định

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 08/05/2023
Ai cũng biết nước quan trọng, đồng thời có ảnh hưởng to lớn đối với các hoạt động của cơ thể. Đó là lý do vì sao, việc cấp đủ nước cho cơ thể lại quan trọng đến vậy. Đặc biệt, kiên trì uống nước vào 5 khung giờ này thì không chỉ tránh mất nước hiệu quả (nhất là trong thời tiết nắng nóng như hiện tại), mà còn giúp đẹp da và nâng cao sức khỏe.

Mùa hè nắng nóng, hãy giải nhiệt và bổ sung nước cho cơ thể bằng 6 loại quả sau đây

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 25/07/2022
Chiếm 70% trọng lượng cơ thể cho thấy nước cực kỳ quan trọng với chúng ta. Nhưng, mùa hè nắng nóng dễ gây ra tình trạng mất nước, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bên cạnh việc uống đủ nước theo khuyến cáo, bạn có thể giải nhiệt và bổ sung nước cho cơ thể bằng 6 loại quả sau.

Điều cần biết khi vận động dưới trời nắng nóng, giúp hạn chế tình trạng mất nước của cơ thể

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 06/06/2022
Vận động là một hoạt động tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe - hạn chế nhiều nguy cơ bệnh tật. Tuy nhiên, vận động có thể từ lợi thành hại nếu bạn không lưu ý những điều này khi luyện tập dẫn đến tình trạng mất nước cơ thể, đặc biệt là dưới thời tiết nắng nóng.

6 loại trái cây vừa cấp nước vừa nâng cao sức khoẻ cho cơ thể của bạn

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 29/10/2021
Chiếm 70% trọng lượng của cơ thể cho thấy nước cực kỳ quan trọng đối với chúng ta, nhưng vì vài nguyên nhân nào đó khiến ta thường gặp tình trạng mất nước. Ngoài việc uống đủ từ 1.5 - 2l nước mỗi ngày, bạn cũng có thể lựa chọn 6 loại quả được kể tên dưới đây vừa giúp cấp nước lại còn tốt cho sức khoẻ nhé.