Hợp tác quảng cáo

Thường xuyên mất ngủ, khó ngủ, tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách điều trị

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 07/05/2022
Bệnh mất ngủ hay khó ngủ ngày càng rất phổ biến trong xã hội hiện nay với khoảng 30% người trưởng thành gặp tình trạng này. Mất ngủ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra rất nhiều tác động xấu đến cuộc sống của người mắc. Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra mất ngủ, triệu chứng ra sao và cách điều trị dứt điểm là gì?

Điều chỉnh giấc ngủ bằng cách bổ sung Melatonin có thật sự an toàn?

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 09/12/2021
Ngày nay, tình trạng thiếu ngủ, mất ngủ đang cực kỳ phổ biển, đặc biệt với nhóm giới trẻ. Đã có rất nhiều phương pháp trị mất ngủ được áp dụng nhưng nhìn chung không đem lại kết quả khả quan, cho đến khi mọi người truyền tai nhau về việc bổ sung nhiều “melatonin” có thể trị mất ngủ rất hiệu quả.

Có lẽ bạn không bị mất ngủ, bạn chỉ đang mắc hội chứng "trì hoãn giấc ngủ" mà thôi

Khỏe Đẹp 24h - 10:00 PM | 24/10/2021
Hội chứng “trì hoãn giấc ngủ” hay còn gọi là rối loạn giấc ngủ bị trì hoãn (DSPD - Delayed Sleep Phase Disorder) là một dạng rối loạn nhịp sinh học tương đối phổ biến, thường xảy ra ở mọi đối tượng nhưng nhiều nhất là ở lứa tuổi thanh thiếu niên và người trẻ tuổi.

Bệnh mất ngủ: Nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Khỏe + - 10:00 PM | 07/10/2021
Bệnh mất ngủ thường khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, thậm chí cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy vào buổi sáng và làm việc không năng suất. Điều đáng lo ngại là nếu không cải thiện sớm, tình trạng này còn có thể làm tăng nguy cơ gặp nhiều vấn đề sức khỏe như béo phì, tăng huyết áp, tiểu đường tuýp 2…

Mách bạn các bài thuốc chữa mất ngủ từ sen

Thuốc và sức khỏe - 10:30 AM | 10/09/2021
Sen từ xa xưa đã luôn được coi là cây thuốc quý và được sử dụng nhiều vì những lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang bị chứng mất ngủ làm phiền thì chỉ với bài thuốc chữa mất ngủ từ sen sẽ giúp bạn tìm lại những đêm ngon giấc.