Hợp tác quảng cáo

Lý do nên uống nước nghệ mật ong vào buổi sáng trong mùa đông này

Thuốc và sức khỏe - 9:36 AM | 10/11/2023
Tất cả chúng ta đều biết việc duy trì khả năng miễn dịch trong mùa đông cần thiết như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ tiết lộ một trong những loại gia vị hết sức gần gũi nhưng lại tốt cho sức khỏe giúp cơ thể bạn chống lại tất cả các loại virus ngoại lai đang tăng cường tấn công khi nhiệt độ giảm xuống.

5 thời điểm nên uống mật ong, giúp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 05/07/2023
Nhiều người thường ví von rằng mật ong là “món quà từ thiên nhiên”, vì chúng chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao và mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng liệu mọi người có biết, thời điểm nào nên uống mật ong để đạt được tối đa các lợi ích ấy?

5 cách sử dụng mật ong để giảm cân

Giảm béo - 10:00 AM | 19/02/2023
Mật ong là một chất làm ngọt tự nhiên có lợi cho việc giảm cân nếu được sử dụng đúng cách, vì nó giúp giảm cảm giác thèm đồ ngọt khác và cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Lợi ích và tác hại của việc uống sữa ong chúa đối với cơ thể, 3 điều này là rõ ràng nhất

Dinh dưỡng - 11:00 AM | 13/02/2023
Sữa ong chúa là chất được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Bản thân sữa ong chúa là một chất đặc biệt được con ong tiết ra trong quá trình sinh sản của ấu trùng. Chứa hơn trăm loại dưỡng chất nên nhắc đến sữa ong chúa là bạn đã biết nó có rất nhiều lợi ích cho cơ thể.

Uống nước mật ong vào buổi sáng có 3 lợi ích này nhưng cũng có 3 điều cấm kỵ

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 12/10/2022
Là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao, bạn có thể ăn mật ong đúng cách mà không gây béo phì và đường huyết cao. Nhưng vì mật ong rất ngọt nên hầu hết mọi người không ăn mật ong trực tiếp mà pha thêm nước và chanh để tạo thành nước mật ong chanh chua ngọt.

3 Lưu ý và 12 cách mật giảm cân từ mật ong

Giảm béo - 4:04 PM | 11/03/2022
Trong nhiều thập kỷ, mật ong nguyên chất đã được sử dụng như một phương thuốc dân gian với những lợi ích sức khỏe và công dụng chữa bệnh của nó. Một số nơi còn sử dụng mật ong để điều trị vết thương. Đặc biệt trong phương diện chăm sóc sắc đẹp, giảm cân bằng mật ong được sử dụng phổ biến. Cùng Sức khoẻ Gia đình tìm hiểu cách giảm cân hoàn toàn tự nhiên này trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tại sao trẻ em không nên ăn đường trước khi lên 2 tuổi?

Cho con - 4:00 PM | 18/01/2022
Đường bổ sung là đường và sirô được thêm vào thực phẩm trong quá trình chế biến hoặc chuẩn bị hoặc sau đó tại bàn ăn. Chúng có thể là đường tự nhiên, như mật ong hoặc chất làm ngọt nhân tạo, như sirô ngô có hàm lượng fructose cao.

6 nguyên liệu tự nhiên trong gian bếp giúp da bạn đẹp không tì vết

Làm đẹp - 7:00 PM | 07/12/2021
Sở hữu một làn da đẹp không chỉ là do di truyền mà còn là có một thói quen chăm sóc da tuyệt vời và thậm chí là những lựa chọn sản phẩm chăm sóc da tốt. Và có những thứ bạn có trong tủ lạnh chẳng hạn như cà rốt, mật ong và quế, có thể làm nên điều kỳ diệu. Bạn chỉ cần tìm ra công thức tốt nhất và cho chúng cơ hội chứng minh cho bạn thấy chúng có thể mang lại lợi ích cho làn da của bạn như thế nào.

Ăn chay khác ăn chay trường như thế nào và liệu 2 chế độ ăn này có bị thiếu hụt dinh dưỡng không?

Dinh dưỡng - 10:30 AM | 05/09/2021
Dù cả 2 chế độ ăn đều tập trung vào việc ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật, người ăn chay được phép ăn trứng, mật ong và sữa. Người ăn chay trường loại bỏ tất cả thực phẩm động vật hoặc các sản phẩm có nguồn gốc động vật, bao gồm thịt, gia cầm, sữa, mật ong và trứng.