Hợp tác quảng cáo

9 điều nên làm khi bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi

Sống tâm lý - 5:00 PM | 07/06/2022
Theo khoa học, căng thẳng là gốc rễ của hơn 30 vấn đề hàng ngày của chúng ta. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, giấc ngủ, năng lượng, thậm chí cả tóc và da của bạn. Sau một ngày bận rộn, nghỉ ngơi là điều chúng ta thực sự xứng đáng. Vậy làm thế nào để xóa tan căng thẳng, mệt mỏi?

Ưu tiên ăn các loại thực phẩm sau, giúp kỳ kinh nguyệt của bạn không còn là “ác mộng”

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 17/05/2022
Kinh nguyệt luôn được xem là “ác mộng” của không ít chị em vì những triệu chứng đầy khó chịu của nó, như đau bụng, mệt mỏi, chuột rút,... Để giảm bớt các triệu chứng này trong thời gian hành kinh, các chuyên gia khuyên các chị em nên ưu tiên ăn các loại thực phẩm sau.

Cha mẹ cần biết 4 mẹo an toàn khi sử dụng xe nôi này

Cho con - 9:00 AM | 14/05/2022
Hầu hết các bậc cha mẹ mới sinh đều chuẩn bị sắm một chiếc xe nôi để có thể ra ngoài và đi chơi nhiều hơn nơi với đứa con nhỏ của mình. Điều đó có nghĩa là trẻ sẽ có nhiều thời gian hơn trong xe nôi, đặc biệt nếu một ngày chạy quanh công viên khiến chúng mệt mỏi.

Bạn cần lưu ý điều gì khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi?

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 15/03/2022
Trong thời đại ngày nay, chúng ta thường bận rộn cả ngày và ở trong một môi trường dễ dẫn đến mệt mỏi. Nguyên nhân của sự mệt mỏi này bao gồm: Làm việc quá sức, thiếu ngủ, cuộc sống không điều độ, căng thẳng tinh thần, chế độ dinh dưỡng không cân đối, mắc bệnh.

Uống cà phê vào buổi chiều có hại như thế nào?

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 10/02/2022
Khi 3 giờ chiều mệt mỏi và mức năng lượng giảm xuống, bạn có thể với lấy một tách cà phê để giúp bạn vượt qua chướng ngại vật. Mặc dù tách cà phê buổi chiều sẽ giúp bạn thăng hoa trong thời điểm hiện tại, nhưng rất có thể bạn cũng sẽ phải trả giá cho nó sau này trong ngày.

Hội chứng COVID kéo dài có ảnh hưởng đến trẻ em không?

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 25/01/2022
Noah Symons, 11 tuổi, có cảm giác như ai đó đã châm lửa và sau đó ném vào tay. Cậu bé cảm thấy như vậy trong 3 tháng và đôi chân của cậu cũng cảm thấy như đang bốc cháy. Symons đã cố gắng đi học và duy trì hoạt động, nhưng bất kỳ nỗ lực nào đều dẫn đến mệt mỏi và các cơn đau bùng phát.

Đau lưng dữ dội ở bệnh nhân đang hồi phục sau khi nhiễm Omicron, cần phải làm gì?

Khỏe + - 4:00 PM | 13/01/2022
Mặc dù các bác sĩ và nhà nghiên cứu đã tuyên bố rằng, triệu chứng của Omicron nhẹ và ít nghiêm trọng hơn so với biến thể Delta, nhưng nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hiện đang phàn nàn về việc cơ thể đau đớn và mệt mỏi. Các bác sĩ nhận thấy sự gia tăng các trường hợp đau lưng ở bệnh nhân Omicron sau hồi phục.