Hợp tác quảng cáo

Đổ mồ hôi vào mùa hè có giúp giảm béo không?

Giảm béo - 4:03 PM | 21/06/2021
Mùa hè nóng như thiêu như đốt đã đến và hầu hết chúng ta không thể thoát khỏi cái nóng và mồ hôi đầm đìa. Mặc dù nhiều người không thích cảm giác ẩm ướt, nhưng chúng ta chắc chắn bị thuyết phục bởi ý tưởng giảm mỡ trong khi đổ mồ hôi.

Muốn giảm cân và duy trì mức cân nặng hợp lý, bạn nên thay đổi tư duy về tập thể dục

Giảm béo - 5:30 PM | 27/04/2021
Giảm cân có thể là một mục tiêu hợp lý nhưng giảm cân không phải là lý do duy nhất để bạn tập thể dục. Trên thực tế, nếu coi hoạt động thể chất là một giao dịch, chúng ta đổ mồ hôi chỉ để đốt cháy calo và giảm cân, về lâu dài, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Mùa hè nóng bức cơ thể đổ mồ hôi và hôi nách càng nặng hơn, đây là cách giúp bạn giảm thiểu và ngăn ngừa mùi khó chịu

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 20/04/2021
Hôi nách khiến một số người cảm thấy tự ti, mặc cảm, cho dù đây là vấn đề mà hầu hết mọi người đều đã từng đối mặt. Tình trạng này thường được gọi là mùi cơ thể (BO) và về mặt kỹ thuật là bromhidrosis, nách có mùi hôi thường không gây lo ngại.

8 thay đổi sẽ xảy ra với sức khỏe phụ nữ khi bước qua tuổi 30, bảo đảm bạn sẽ ngạc nhiên vì có những chuyển biến tích cực

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 13/04/2021
Trên thực tế, khi chúng ta càng nhiều tuổi đồng nghĩa với bề dày kinh nghiệm càng tăng lên. Thế nhưng thật bất ngờ, bộ não chúng ta lại có xu hướng trở nên nhỏ hơn. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy mình đổ mồ hôi ít hơn, đây cũng là một phần của quá trình lão hóa của sức khỏe phụ nữ sau tuổi 30.

Các biện pháp khắc phục đổ mồ hôi tay tại nhà

Gia đình khỏe - 1:00 PM | 25/03/2021
Đổ mồ hôi là cách cơ thể điều chỉnh nhiệt độ. Mặc dù thực tế là ai cũng đổ mồ hôi, nhưng việc sống với đôi tay không ngừng đổ mồ hôi có thể khiến bạn tự ti. Đây là một vấn đề khó chịu, nhưng cũng có nhiều cách để kiểm soát mồ hôi mà bạn có thể áp dụng.

Cách trị đổ mồ hôi nách đơn giản và hiệu quả trong mùa hè này

Sống tâm lý - 8:00 PM | 09/03/2021
Mùa hè bắt đầu kéo theo mồ hôi dưới cánh tay. Cái nóng như thiêu đốt và nhiệt độ ẩm khiến vùng da dưới cánh tay của chúng ta đổ nhiều mồ hôi và có mùi hôi. Mặc dù đây là một quá trình tự nhiên, nhưng nó vẫn khiến chúng ta xấu hổ, hãy khám phá ngay cách trị đổ mồ hôi nách đơn giản và hiệu quả để áp dụng trong mùa hè này.

Đai quấn bụng có thực sự giúp bạn có vòng eo như ý?

Giảm béo - 7:00 PM | 31/12/2020
Việc sử dụng đai quấn bụng sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn, vì vậy số cân thực tế giảm được đều là trọng lượng của nước mất đi qua mồ hôi. Điều này sẽ trở nên vô ích vì số cân giảm đi đó sẽ quay trở lại khi bạn uống nước sau khi tập luyện.