Hợp tác quảng cáo

Lười nhưng muốn giảm cân, đây là 5 mẹo giúp giảm mỡ mà không đổ mồ hôi

Giảm béo - 8:00 AM | 07/01/2024
Giảm cân vào mùa đông là một thách thức khi không khí se lạnh mời gọi chúng ta rúc vào chăn ấm. Tuy nhiên, giảm cân không nhất thiết phải là một cuộc chiến khó khăn. Trên thực tế, đối với những người lười biếng, mùa đông có thể là mùa hoàn hảo để giảm cân mà không đổ mồ hôi. Hãy cùng xem 5 cách dễ dàng để kiểm soát chất béo trong những tháng lạnh giá.

Cơ thể không đổ mồ hôi sẽ gây hại gì cho sức khỏe?

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 17/11/2023
Có thể bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu với việc đổ mồ hôi mỗi khi tập thể dục, hay đi ngoài trời do sự nhớp nháp dính trên người. Trên thực tế, đổ mồ hôi được xem là một trạng chức năng sinh học của cơ thể. Và bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ nếu cơ thể không đổ mồ hôi.

Sau khi tập thể dục thể thao, đừng nên làm ngay 5 việc này

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 07/09/2023
Sau khi tập thể dục, cơ thể vẫn còn đang trong tình trạng đổ mồ hôi để tỏa nhiệt cũng như cảm giác mất sức. Nên theo lời của các chuyên gia sức khỏe, thời điểm này cực kỳ nhạy cảm, bất kỳ hành động sơ xuất nào cũng có thể khiến người tập đối mặt với nguy hiểm - đơn cử như với 5 việc sau đây chẳng hạn.

Đổ mồ hôi liên tục ngay cả khi đang ở phòng máy lạnh - dấu hiệu cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 05/06/2023
Mồ hôi vốn có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giúp làm mát cơ thể nhằm tránh tình trạng sốc nhiệt, ổn định sức khỏe. Tuy nhiên, nếu phát hiện bản thân bỗng dưng đổ mồ hôi liên tục ngay cả khi đang ở trong phòng máy lạnh, rất có thể sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề thông qua các bệnh trạng sau đây.

Sự thật việc sinh con xong mới hết đau bụng kinh ở phụ nữ

Khỏe + - 12:20 PM | 13/05/2023
Đau bụng kinh là quá trình mà nhiều chị em phải trải qua hàng tháng, khi nặng thậm chí đau đến mức toàn thân toát mồ hôi lạnh. Có lẽ nhiều chị em bị đau bụng kinh đã từng nghe qua câu “Lấy chồng sinh con sớm, sinh xong sẽ hết đau”. Vậy điều này có đúng không?

Phái nữ nếu bị tình trạng đổ mồ hôi vào ban đêm, cần chú ý những vấn đề sau đây

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 31/03/2023
Đổ mồ hôi vào ban đêm vốn là một hiện tượng bình thường, thường xảy ra do thời tiết nóng bức. Nhưng mọi người không nên chủ quan, đặc biệt là phái nữ, nếu nhận thấy tình trạng này diễn ra liên tục. Do nó có thể là dấu hiệu cảnh báo cho nhiều vấn đề sức khỏe sau đây.

Thường xuyên đổ mồ hôi ở 4 khu vực này, cần chú ý những vấn đề sức khỏe sau đây

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 27/03/2023
Mồ hôi vốn có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giúp làm mát cơ thể nhằm tránh tình trạng sốc nhiệt. Nhưng nếu phát hiện bản thân bỗng dưng đổ mồ hôi liên tục tại 4 vị trí này trên cơ thể dù đang ở trong phòng máy lạnh,có thể mọi người đang mắc phải các vấn đề sau.

Buổi tối khi ngủ, cơ thể ra nhiều mồ hôi có thể liên quan đến 5 nguyên nhân này cần hết sức lưu ý

Khỏe + - 8:00 PM | 22/03/2023
Đổ mồ hôi không chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường trong cuộc sống hàng ngày mà còn là cách giúp cơ thể giải độc. Thông qua các hoạt động hoặc chơi thể thao trong ngày, cơ thể sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn. Nhưng vào ban đêm, ít hoạt động thể chất và ít đổ mồ hôi hơn.

Bác sĩ chỉ ra 4 lý do không nên tắm vào buổi sáng

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 29/01/2023
Những người tắm buổi sáng thường ca ngợi những lợi ích của thói quen thức dậy của họ. Chẳng hạn, nó có thể giúp bạn tăng cường năng lượng hiệu quả, giúp bạn có một ngày đầu tóc đẹp và giúp bạn bớt đổ mồ hôi sau tất cả những lần trằn trọc trên giường. Nhưng tắm buổi sáng có nhược điểm của chúng.