Hợp tác quảng cáo

Đổ mồ hôi liên tục ngay cả khi đang ở phòng máy lạnh - dấu hiệu cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 05/06/2023
Mồ hôi vốn có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giúp làm mát cơ thể nhằm tránh tình trạng sốc nhiệt, ổn định sức khỏe. Tuy nhiên, nếu phát hiện bản thân bỗng dưng đổ mồ hôi liên tục ngay cả khi đang ở trong phòng máy lạnh, rất có thể sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề thông qua các bệnh trạng sau đây.

Sự thật việc sinh con xong mới hết đau bụng kinh ở phụ nữ

Khỏe + - 12:20 PM | 13/05/2023
Đau bụng kinh là quá trình mà nhiều chị em phải trải qua hàng tháng, khi nặng thậm chí đau đến mức toàn thân toát mồ hôi lạnh. Có lẽ nhiều chị em bị đau bụng kinh đã từng nghe qua câu “Lấy chồng sinh con sớm, sinh xong sẽ hết đau”. Vậy điều này có đúng không?

Phái nữ nếu bị tình trạng đổ mồ hôi vào ban đêm, cần chú ý những vấn đề sau đây

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 31/03/2023
Đổ mồ hôi vào ban đêm vốn là một hiện tượng bình thường, thường xảy ra do thời tiết nóng bức. Nhưng mọi người không nên chủ quan, đặc biệt là phái nữ, nếu nhận thấy tình trạng này diễn ra liên tục. Do nó có thể là dấu hiệu cảnh báo cho nhiều vấn đề sức khỏe sau đây.

Thường xuyên đổ mồ hôi ở 4 khu vực này, cần chú ý những vấn đề sức khỏe sau đây

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 27/03/2023
Mồ hôi vốn có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giúp làm mát cơ thể nhằm tránh tình trạng sốc nhiệt. Nhưng nếu phát hiện bản thân bỗng dưng đổ mồ hôi liên tục tại 4 vị trí này trên cơ thể dù đang ở trong phòng máy lạnh,có thể mọi người đang mắc phải các vấn đề sau.

Buổi tối khi ngủ, cơ thể ra nhiều mồ hôi có thể liên quan đến 5 nguyên nhân này cần hết sức lưu ý

Khỏe + - 8:00 PM | 22/03/2023
Đổ mồ hôi không chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường trong cuộc sống hàng ngày mà còn là cách giúp cơ thể giải độc. Thông qua các hoạt động hoặc chơi thể thao trong ngày, cơ thể sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn. Nhưng vào ban đêm, ít hoạt động thể chất và ít đổ mồ hôi hơn.

Bác sĩ chỉ ra 4 lý do không nên tắm vào buổi sáng

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 29/01/2023
Những người tắm buổi sáng thường ca ngợi những lợi ích của thói quen thức dậy của họ. Chẳng hạn, nó có thể giúp bạn tăng cường năng lượng hiệu quả, giúp bạn có một ngày đầu tóc đẹp và giúp bạn bớt đổ mồ hôi sau tất cả những lần trằn trọc trên giường. Nhưng tắm buổi sáng có nhược điểm của chúng.

Triệu chứng ung thư kỳ lạ nhất mà chúng ta nên biết

Khỏe + - 9:00 AM | 20/11/2022
Nổi cục bất thường, ho dai dẳng và nhức đầu là những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý. Nhưng phân nổi, đổ mồ hôi nhiều và nghe thấy giọng nói lạ là một số dấu hiệu lạ mà khối u phát ra.

4 lưu ý để kiểm soát bệnh đái tháo đường trong mùa hè

Video - 3:30 PM | 05/08/2022
Thời tiết nắng nóng không chỉ ảnh hưởng tới người bình thường, mà đối với người bị bệnh đái tháo đường, nắng nóng có thể khiến cho đường huyết tăng hoặc giảm hơn mức bình thường. Tỷ lệ trao đổi chất ở những người bệnh đái tháo đường cao bởi vì họ đổ mồ hôi rất nhiều và liên tục cảm thấy đói trong mùa hè. Một số hướng dẫn trong video ngày hôm nay sẽ giúp người mắc bệnh đái tháo đường vượt qua mùa hè an toàn.