Hợp tác quảng cáo

Không béo mà bụng lại rất to, rất có thể 3 yếu tố này đang diễn ra

Giảm béo - 7:00 PM | 31/05/2022
Giảm cân là sự nghiệp mà nhiều người đã theo đuổi cả đời. Niềm vui khi ăn là vô song, và cảm giác hối tiếc sau khi ăn là điều dễ hiểu. Trên con đường giảm cân, có người kiên trì, có người bỏ cuộc giữa chừng, có lẽ chỉ bản thân mỗi người mới hiểu được những khó khăn, vất vả liên quan.

Giảm béo bụng với thủ thuật đi bộ bí mật này

Giảm béo - 9:00 PM | 27/05/2022
Giảm mỡ bụng là mục tiêu thể dục phổ biến nhất mà mọi người có trong chương trình tập luyện của mình. Đốt cháy chất béo và giảm cân đòi hỏi sự tập trung nghiêm túc vào ba điều, bao gồm ăn uống thiếu hụt calo, thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh và tăng cường bài tập tim mạch (cardio).

5 lý do tại sao mỡ bụng không biến mất một cách dễ dàng

Giảm béo - 12:00 PM | 27/05/2022
Hầu hết mọi người phải chống chọi với mỡ bụng liên tục vì phần này của cơ thể rất dễ tích tụ chất béo nhưng lại khó đào thải ra ngoài. Vùng bụng là một trong những bộ phận cơ thể có khả năng thay đổi chu vi nhiều nhất và tăng cân ở đó sẽ là yếu tố gây hại rất lớn cho sức khỏe.

6 biến thể Plank để thu nhỏ mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 10:00 PM | 23/05/2022
Có nhiều bài tập để vận động cơ bụng và đốt cháy mỡ bụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thói quen tập luyện không chỉ dễ dàng, hiệu quả và bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu - tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục - thì đó chắc chắn là plank.

4 bài tập giảm cân 4 phút để có ngay vòng eo con kiến

Giảm béo - 10:30 AM | 09/03/2022
Dường như không có một cách giảm mỡ bụng nào hiệu quà bằng sự kết hợp giữa chế độ ăn uống hằng ngày và luyện tập đúng cách. Luyện tập thể chất như chơi thể thao, gym, yoga,.. không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa mà còn cung cấp cho cơ thể của bạn nguồn năng lượng dồi dào cùng sức khỏe dẻo dai để chiến đấu với công việc. Sức khoẻ Gia đình xin giới thiệu đến bạn các bài tập 4 phút giảm cân mỗi ngày để lấy vóc dáng nhanh chóng sau 7 ngày.