Hợp tác quảng cáo

Mỡ bụng tích tụ có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 27/11/2023
Mỡ bụng luôn là “nỗi ám ảnh” của nhiều chị em, vì nó gây mất thẩm mỹ lại ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật, chẳng hạn như thừa cân - béo phì, tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường loại 2,... Đặc biệt, một nghiên cứu mới đây cũng đã chỉ ra rằng, tích tụ mỡ bụng cũng có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Top 7 món ăn khoái khẩu của nhiều người lại chính là nguyên nhân gây lão hóa

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 30/10/2023
Lão hoá sớm, tăng mỡ bụng được xem là nỗi lo của phái nữ, khiến các chị em trở nên kém tự tin, thậm chí gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe. Vì để hạn chế tình trạng không mong muốn này, các nàng hãy hạn chế ăn 7 loại thực phẩm gây nên tình trạng lão hóa sớm sau đây nhé.

5 cách giảm mỡ bụng và xây dựng cơ bắp tốt nhất

Giảm béo - 7:00 PM | 14/05/2023
Mất đi vòng bụng không mong muốn và thêm cơ bắp săn chắc là điều mà nhiều người phấn đấu. Đó không phải lúc nào cũng là một hành trình dễ dàng, nhưng có một số cách nhanh chóng và hiệu quả để giảm mỡ bụng và xây dựng cơ bắp để bạn có thể một mũi tên trúng hai đích.

5 phút tập trong nhà mỗi ngày giúp chị em đánh bay mỡ bụng

Giảm béo - 9:00 AM | 09/05/2023
Vòng eo lớn hơn đôi khi có liên quan đến lão hóa. Trên thực tế, phụ nữ trải qua quá trình chuyển mỡ trong cơ thể sang vùng bụng sau thời kỳ mãn kinh. Nhưng đừng lo lắng, vì có nhiều cách để giảm mỡ ở vùng bụng thông qua thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và tập thể dục.

4 bài tập bụng tốt nhất dành cho nam giới

Giảm béo - 8:00 PM | 06/03/2023
Một trong những cách tốt nhất để đạt được vùng bụng săn chắc phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc cơ thể của mình tốt như thế nào. Ngoài việc ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ngủ ngon và giảm căng thẳng, loại hình tập luyện bạn thực hiện thường xuyên cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc rèn luyện cơ bụng.

6 bài tập cardio giảm mỡ bụng tốt nhất nên áp dụng ngay trong những ngày đầu năm mới

Giảm béo - 8:00 PM | 26/01/2023
Mỡ bụng luôn cứng đầu và do đó rất khó giảm. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa các bài tập cardio (bài tập tim mạch) và rèn luyện sức mạnh sẽ mang lại hiệu quả. Các bài tập cardio như chạy, đạp xe hoặc bơi lội giúp đốt cháy calo và giảm mỡ bụng bằng cách tăng nhịp tim và thúc đẩy việc sử dụng chất béo làm nhiên liệu.

Nghiên cứu cho thấy tập HIIT giúp làm tan mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 9:00 AM | 07/11/2022
Giảm cân không phải là dễ dàng. Tuy nhiên, với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ tiến gần hoặc thậm chí đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Đặc biệt là khi nói đến chế độ tập luyện của một người, các nhà khoa học đã tìm ra một bài tập đặc biệt hiệu quả hơn cả cardio.

Lý do số 1 khiến bạn không thể giảm mỡ nội tạng

Giảm béo - 9:40 AM | 14/10/2022
Tất cả chúng ta đều biết rằng mỡ bụng dư thừa không có lợi cho sức khỏe. Mỡ bụng hay mỡ nội tạng dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim và các vấn đề về gan, nhưng nó cũng có thể gây chết người.