Hợp tác quảng cáo

6 biến thể Plank để thu nhỏ mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 10:00 PM | 23/05/2022
Có nhiều bài tập để vận động cơ bụng và đốt cháy mỡ bụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thói quen tập luyện không chỉ dễ dàng, hiệu quả và bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu - tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục - thì đó chắc chắn là plank.

4 bài tập giảm cân 4 phút để có ngay vòng eo con kiến

Giảm béo - 10:30 AM | 09/03/2022
Dường như không có một cách giảm mỡ bụng nào hiệu quà bằng sự kết hợp giữa chế độ ăn uống hằng ngày và luyện tập đúng cách. Luyện tập thể chất như chơi thể thao, gym, yoga,.. không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa mà còn cung cấp cho cơ thể của bạn nguồn năng lượng dồi dào cùng sức khỏe dẻo dai để chiến đấu với công việc. Sức khoẻ Gia đình xin giới thiệu đến bạn các bài tập 4 phút giảm cân mỗi ngày để lấy vóc dáng nhanh chóng sau 7 ngày.

Chế độ ăn uống tốt nhất để loại bỏ mỡ nội tạng

Giảm béo - 8:00 AM | 14/01/2022
Mặc dù tất cả các loại chất béo đều khá khó loại bỏ, nhưng chất béo nằm xung quanh vùng bụng được quan sát là rất cứng đầu. Nó còn được gọi là mỡ nội tạng, chất béo này tự bao bọc xung quanh các cơ quan vùng bụng và không phải lúc nào bạn cũng có thể cảm nhận hoặc nhìn thấy được.

Chuyên gia dinh dưỡng gợi ý thói quen ăn uống để giảm mỡ bụng khi bạn ngày càng có tuổi

Giảm béo - 3:00 PM | 08/01/2022
Không phải tất cả chất béo trên cơ thể đều được tạo ra như nhau. Ví dụ, phần lớn chất béo xung quanh vùng bụng được gọi là chất béo nội tạng, đây là loại chất béo có hại. Điều này là do chất béo nằm xung quanh các cơ quan nội tạng quan trọng dẫn đến tăng nguy cơ mắc một số bệnh.

Chỉ với 9 phút mỗi ngày với 5 bài tập này, bảo đảm bạn sẽ sớm có một chiếc bụng phẳng lì như mong đợi

Khỏe + - 8:00 PM | 07/01/2022
Một vòng bụng phẳng lì hẳn là mơ ước cháy bỏng của hội chị em. Tuy nhiên, làm sao để có được nó bây giờ khi xung quanh ta quá nhiều “cám dỗ”? Thật may mắn, chỉ cần thực hành ngay 5 bài tập dưới đây mỗi ngày, chị em sẽ sớm có chiếc bụng phẳng lì, tự tin chấp hết các loại trang phục rạng ngời đón Tết.

Giảm cân hiệu quả chỉ với việc đạp xe

Giảm béo - 5:00 PM | 21/10/2021
Đạp xe là một trong những cách tiêu hao năng lượng, giảm cân vô cùng hiệu quả. Vậy thực tế, tác dụng của đạp xe trong việc làm giảm cân nặng là gì? Đâu là những bộ phận được thu gọn nhiều nhất trong quá trình đạp xe?