Hợp tác quảng cáo

Một thìa mỡ lợn tương đương 5 loại thuốc, vậy ăn mỡ lợn có tốt cho sức khỏe không?

Dinh dưỡng - 10:00 AM | 08/05/2022
Mỡ lợn, một loại dầu ăn được chiết xuất từ ​​thịt lợn, được sử dụng trong nấu ăn ở rất nhiều gia đình. So với các loại dầu khác, mỡ lợn có mùi thơm đặc biệt không thể thay thế, có tác dụng kích thích sự thèm ăn của mọi người và làm cho các món ăn ngon hơn.

Không ăn MỠ LỢN có nguy cơ tử vong

Gia đình khỏe - 10:10 AM | 16/05/2019
Một thời gian nhiều người tẩy chay mỡ lợn vì lo ngại nguy cơ béo phì và mắc các bệnh về tim mạch. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng việc loại bỏ mỡ ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày lại đem đến không ít tai hại.

Chơi game giúp rèn luyện trí não cực tốt

Gia đình khỏe - 3:02 PM | 09/11/2015
(SKGĐ) Một nghiên cứu trên quy mô lớn đã đưa ra kết luận rằng, luyện trí não bằng cách chơi các game online giúp tăng cường trí nhớ và rèn các kỹ năng làm việc có tác dụng rất tốt đối với người lớn tuổi.

Bị gan nhiễm mỡ phải làm sao?

Khỏe + - 9:07 AM | 14/09/2015
Gan nhiễm mỡ là tình trạng tích lũy lượng mỡ lớn hơn 5% trọng lượng gan. Hiện nay chưa có điều trị gan nhiễm mỡ bằng phẫu thuật nên bạn hãy nhanh chóng làm các điều sau:

Làm sao để ăn những món ăn độc, lạ vẫn an toàn?

Dinh dưỡng - 10:53 AM | 08/06/2015
(SKGĐ) Những món ăn lạ, độc vẫn có sức hút rất và gây tò mò lớn đối với nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu. Để chiều lòng chồng đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khoẻ gia đình, các chị em nên chú ý nguồn gốc cũng như cách thức chế biến của những loại thức ăn này.