Hợp tác quảng cáo

Nước gừng thêm loại hạt này, giảm cân sau Tết không còn là nỗi lo

Giảm béo - 9:00 AM | 02/03/2024
Giảm cân sau Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi vì nó là một quá trình dài và cần sự kiên trì và nỗ lực. Nếu bạn đang lo lắng về cân nặng sau những ngày Tết ăn chơi không kiểm soát thì Sức khỏe Gia đình sẽ bật mí cho bạn một vũ khí để xóa đi nỗi lo về cân nặng. Đó chính là nước gừng hạt chia, một giải pháp giảm mỡ nội tạng hiệu quả.

Lý do số 1 khiến bạn không thể giảm mỡ nội tạng

Giảm béo - 9:40 AM | 14/10/2022
Tất cả chúng ta đều biết rằng mỡ bụng dư thừa không có lợi cho sức khỏe. Mỡ bụng hay mỡ nội tạng dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim và các vấn đề về gan, nhưng nó cũng có thể gây chết người.

Vòng eo càng lớn tuổi thọ càng ngắn, 3 động tác giảm mỡ nội tạng và giúp bạn thu gọn vòng eo

Khỏe + - 11:00 AM | 17/09/2022
Người có vòng eo to không chỉ có nghĩa là mỡ dưới da vượt chuẩn mà mỡ nội tạng cũng vượt chuẩn. Mỡ thừa sẽ tiết ra các chất độc hại và ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn của cơ thể. Xung quanh các cơ quan nội tạng có các mô mỡ dày, sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của cơ thể và sinh ra nhiều bệnh khác nhau.

Những cách tốt nhất để giảm bớt chất béo nội tạng

Giảm béo - 3:00 PM | 15/02/2022
Mỡ nội tạng là chất béo nguy hiểm bao bọc xung quanh các cơ quan sâu bên trong bụng. Không giống như chất béo dưới da mà bạn có thể sờ và cảm nhận, Mỡ nội tạng không phải lúc nào cũng dễ dàng phát hiện và khó để biết bạn có bao nhiêu phần trăm.

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra thói quen uống để giảm mỡ nội tạng sau 50 tuổi

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 22/01/2022
Điều quan trọng là không xem tất cả các loại chất béo trong cơ thể như nhau. Ví dụ, có chất béo dưới da, là chất béo bảo vệ được tìm thấy ngay bên dưới da. Loại chất béo này gần như không nguy hiểm như chất béo được gọi là chất béo nội tạng, nằm xung quanh các cơ quan nội tạng trong dạ dày.

Chế độ ăn uống tốt nhất để loại bỏ mỡ nội tạng

Giảm béo - 8:00 AM | 14/01/2022
Mặc dù tất cả các loại chất béo đều khá khó loại bỏ, nhưng chất béo nằm xung quanh vùng bụng được quan sát là rất cứng đầu. Nó còn được gọi là mỡ nội tạng, chất béo này tự bao bọc xung quanh các cơ quan vùng bụng và không phải lúc nào bạn cũng có thể cảm nhận hoặc nhìn thấy được.