Hợp tác quảng cáo

Một cái tát có thể chữa khỏi bệnh- 'Liệu pháp hoảng sợ' chữa bệnh thần kỳ của Trung y

Khỏe + - 10:31 AM | 08/10/2019
Trung y cho rằng, con người có ngũ tạng, hóa thành ngũ khí, sinh ra 5 loại trạng thái tình cảm: hỉ, nộ, bi, ưu, khủng. Chúng ảnh hưởng lẫn nhau, cũng áp chế nhau: “Giận hại gan, buồn thắng giận. Vui hại tim, sợ thắng vui. Lo hại tỳ, giận thắng lo. Buồn hại phổi, vui thắng buồn. Sợ hại thận, lo thắng sợ”.

Những điều phụ nữ mạnh mẽ sẽ không làm khi yêu

Sống tâm lý - 10:30 AM | 08/12/2017
Người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không bao giờ để tình yêu làm ảnh hưởng đến hạnh phúc đích thực cũng như giá trị của bản thân họ. Phụ nữ mạnh mẽ cũng biết hi sinh nhưng không phải chỉ hi sinh vì tình yêu, mà còn vì bản thân, gia đình, bạn bè hay sự nghiệp.

Đồ ăn chế ngự vui buồn

Gia đình khỏe - 10:57 AM | 25/04/2017
Theo Aolhealth, đa số mọi người đều cho rằng, những cơn hỉ, nộ, ái, ố mà mình trải qua trong ngày là do áp lực từ công việc, từ môi trường, từ bổn phận với gia đình… Vì thế, sẽ thật ngạc nhiên và lý thú khi biết ngoài những tác nhân trên, cảm xúc của bạn còn điều chỉnh được bằng những thứ bạn ăn hàng ngày.

Suýt chết vì ăn mỳ tôm sai cách

Gia đình khỏe - 8:16 AM | 25/02/2016
Câu chuyện hi hữu về trường hợp một thanh niên ở Trung Quốc suýt mất mạng vì ăn mỳ tôm kèm với nước ngọt có ga đã khiến không ít người giật mình hoảng hốt.

Dọn nhà Tết trong tích tắc

Khỏe + - 1:18 PM | 17/01/2016
Trái với cảnh cả gia đình hì hục tất bật những ngày Tết dọn dẹp, giờ đây, dịch vụ dọn nhà phong phú nhận phục vụ mọi nhu cầu từ trung tâm tới online theo nhu cầu của mọi gia chủ sẽ biến những khó nhọc đó thành sự nhẹ nhàng nhất để bạn và gia đình vui xuân đón Tết sum vầy.

Thịt cóc tốt đến đâu?

Dinh dưỡng - 4:55 PM | 16/11/2015
(SKGĐ) Bỏ qua những lời cảnh báo về nguy cơ nhiễm độc, nhiều người vẫn sử dụng thịt cóc như một món ăn bổ dưỡng với hi vọng giúp bồi bổ cho sức khỏe, chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Đôi dép rách của mẹ nâng bước tôi trên đường đời

Gia đình khỏe - 2:15 PM | 10/01/2015
(SKGĐ) Giờ đây, khi đã là một cô gái trưởng thành có chút thành công trong sự nghiệp, việc sở hữu những món đồ đắt tiền không còn là quá khó song với tôi không có đôi dép nào đẹp hơn, giá trị hơn đôi dép rách mẹ đã đi trong buối sáng đưa tôi lên đường đi thi đại học.

Sự thật về thuốc Truvada ngừa HIV

Thuốc và sức khỏe - 12:15 PM | 13/06/2014
(SKGĐ) Cơ quan quản lý Thực Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã chính thức công nhận Truvada là thuốc ngừa HIV đầu tiên. Đây được xem là một sự kiện chấn động, mang lại niềm hi vọng cho cả nhân loại trong cuộc chiến chống đại dịch HIV-AIDS.