Hợp tác quảng cáo

Cơ thể phụ nữ trải qua những gì trong kỳ kinh nguyệt?

Khỏe + - 8:00 AM | 01/10/2022
Ngoài thời kỳ mang thai và cho con bú, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ hầu như tháng nào cũng có kinh. Một số phụ nữ không có kinh nguyệt bất thường, nhưng một số phụ nữ trở nên cáu kỉnh bất thường, nhạy cảm, mất ngủ và đau đầu.

Hút thuốc thụ động trong thai kỳ: bạn đang vô tình đầu độc bản thân và con mình

Gia đình khỏe - 3:23 PM | 26/09/2022
Hút thuốc không chỉ gây hại cho sức khỏe của người hút mà còn cho những người khác xung quanh người đó. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tác dụng phụ của việc hút thuốc lá thụ động đối với phụ nữ mang thai và tác động của nó đối với mẹ và bé như thế nào.

Vì sao phụ nữ đang mang thai không nên nuôi chó mèo?

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 25/09/2022
Sau khi phụ nữ mang thai, việc chọn vật nuôi ở nhà đã trở thành điểm tranh cãi của nhiều gia đình, chủ yếu là do vật nuôi có khả năng mang vi sinh vật gây bệnh “TORCH - các bệnh của mẹ có thể truyền và gây dị tật ở thai nhi hoặc gây tai biến sản khoa.

6 nhược điểm nguy hiểm của việc đi giày cao gót khi mang thai

Khỏe + - 4:00 PM | 14/09/2022
Đi giày cao gót khiến phụ nữ trông quyến rũ hơn và nó cũng hoàn thiện bộ trang phục bên ngoài. Những người hoàn toàn thích đi giày cao gót sử dụng chúng gần như hàng ngày. Tuy nhiên, nếu phụ nữ đang mang thai, họ nên đi những đôi giày thoải mái như giày bệt hoặc giày thể thao.

Dấu hiệu phụ nữ mang thai sắp chuyển dạ

Khỏe + - 10:00 AM | 10/08/2022
Khi ngày dự sinh đang đến gần, các bà mẹ tương lai bắt đầu cảm thấy hơi bối rối. Vì thời gian sinh nở có thể đến bất cứ lúc nào chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy lo lắng, đặc biệt là vào tuần trước khi dự sinh, sự căng thẳng này sẽ tăng lên.

5 bí quyết cho con bú giúp giảm cân sau khi mang thai

Giảm béo - 11:33 AM | 08/08/2022
Nỗi lo tăng cân và cách để giảm cân sau sinh luôn được xem là nỗi lòng của nhiều mẹ bỉm sữa. Trở thành một người mẹ đồng nghĩa với bận rộn liên tục, vậy làm cách nào để các mẹ giảm cân thành công? Hãy thử tìm hiểu 5 bí quyết thông qua việc cho con bú sau đây.

Nhận biết 5 tình trạng đau nhức xương khớp thường gặp ở phụ nữ đang mang thai

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 26/07/2022
Mang thai khiến cho phái nữ phải đối diện với rất nhiều khó khăn, trong đó có cả tình trạng đau nhức xương khớp. Tuy không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng vẫn sẽ làm không ít mẹ bầu cảm thấy khó chịu. Hiện tượng đau nhức này thường diễn ra dưới 5 tình trạng sau đây.

Tiết dịch âm đạo trong thai kỳ và những điều mẹ bầu cần biết để tránh biến chứng nguy hiểm

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 08/07/2022
Tuy hiện tượng tiết dịch âm đạo trong thai kỳ là rất bình thường khi mang thai, nhưng các mẹ bầu vẫn cần phải biết và nắm rõ tình trạng này của mình đang diễn ra như thế nào. Vì chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng được xem là nguy cơ cho nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chế độ ăn uống giúp con sinh ra được khỏe mạnh thông minh, các mẹ bầu không nên bỏ qua

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 04/07/2022
Phụ nữ khi mang thai sẽ thường quan tâm việc nên ăn gì để con sinh ra được khỏe mạnh, thông minh. Vì để giúp các mẹ bầu đạt được mục tiêu, nhiều chuyên gia sản khoa đã gợi ý mọi người nên bổ sung nhiều hơn các loại thực phẩm sau trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Tư thế ngủ tốt cho mẹ, bảo đảm sức khỏe cho bé, mẹ bầu nên áp dụng

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 26/05/2022
Chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ hoặc cố gắng làm như vậy. Và các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng có mối liên hệ giữa tư thế ngủ của người mẹ và sức khỏe của em bé. Do những thay đổi của cơ thể, các tư thế thường xuyên có thể không còn an toàn trong thai kỳ. Dưới đây là những tư thế ngủ bạn nên áp dụng khi mang thai để không gây hại cho bạn hoặc thai nhi.<BR>