Hợp tác quảng cáo

Điều trị bách bệnh bằng kỹ thuật xoa bóp tay của Nhật Bản

Gia đình khỏe - 8:00 AM | 25/02/2022
Jin Shin Jyutsu là một kỹ thuật xoa bóp tay cổ đại của Nhật Bản. Người Nhật cổ đại tin rằng mọi vấn đề trong cơ thể con người đều có nguồn gốc từ căng thẳng. Và cách tốt nhất để thoát khỏi sự căng thẳng đó là khơi thông các đường dẫn năng lượng bị tắc nghẽn thông qua massage tay. Theo kỹ thuật này, mọi ngón tay đều được kết nối với các cơ quan và cảm xúc nhất định. Vì vậy, tất cả những gì chúng ta cần làm là tạo áp lực và xoa bóp nhẹ nhàng các ngón tay và bàn tay để giảm bớt một vấn đề nào đó.

Bài tập 1 phút của người Nhật giúp xóa nếp nhăn quanh mắt

Làm đẹp - 7:00 PM | 23/08/2021
Shiatsu là một trong những cách massage đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm, và nó có thể mang lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe và tinh thần tổng thể của bạn. Nó có tác dụng vừa phòng ngừa vừa chữa lành các triệu chứng do căng thẳng, đau khớp và  mang lại sự trẻ trung cho khuôn mặt bạn, đặc biệt là vùng quanh mắt.

Cách phòng ngừa và giảm cứng cổ hiệu quả cho dân văn phòng bạn không nên bỏ qua

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 07/03/2021
Tình trạng cứng cổ đang trở nên phổ biến hơn và có thể gây đau cũng như cản trở các hoạt động hàng ngày và có nguy cơ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho bạn, đặc biệt là đối tượng làm việc văn phòng. Cùng tìm hiểu những cách giúp phòng tránh và khắc phục tình trạng này qua bài viết dưới đây nhé!

Không chỉ phát triển tình mẫu tử sâu sắc, massage cho trẻ hàng ngày còn mang lại 4 lợi ích sức khỏe vô giá dưới đây

Cho con - 8:00 PM | 27/01/2021
Massage cho trẻ hàng ngày chính là cách để mẹ thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho trẻ, tạo mối liên kết chặt chẽ hơn về mẫu tử. Không những thế, các nghiên cứu còn cho thấy, việc massage thường xuyên sẽ mang lại cho trẻ 4 lợi ích sức khỏe vô giá sau.

Học ngay tuyệt chiêu massage mặt Asahi giúp bạn nhanh chóng ''hack'' tuổi thần kỳ

Làm đẹp - 2:00 PM | 13/01/2021
Massage mặt Asahi của Nhật Bản rất phổ biến trên toàn thế giới, bởi nó giúp làm sáng da, giảm sưng tấy và làm chậm quá trình lão hóa da mặt của bạn. Phương pháp này sẽ làm mờ nếp nhăn một cách rõ rệt và làm cho túi dưới mắt biến mất chỉ trong vài tuần. Cùng thực hiện ngay 10 động tác dưới đây nhé!

Massage bàn chân - bàn chân khỏe cho cả cơ thể khỏe

Khỏe + - 7:00 PM | 28/02/2020
Mỗi vùng trên cơ thể đều liên quan đến một vị trí ở lòng bàn chân. Bằng các thao tác massage, người ta có thể kích hoạt tất cả chức năng như: tiêu hóa, bài tiết... Nếu bàn chân khỏe thì cả cơ thể cũng khỏe mạnh.