Hợp tác quảng cáo

Cho dù thích đến mấy, những đối tượng sau đây vẫn cần phải “kiêng” nước mắm

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 16/09/2022
Dù được mệnh danh là nước chấm “quốc dân” và không thể nào thiếu trong bữa cơm của người Việt, thì nước mắm vẫn không dành cho tất cả mọi người. Theo đó, những đối tượng sau đây dẫu có thèm đến mấy cũng nên kiêng loại nước chấm này, nếu không muốn “rước hoạ vào thân”.

Công thức pha chế nước mắm chấm với sự kết hợp của gừng - ớt - tỏi giúp cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 08/03/2021
Vị cay nồng của gừng và ớt có thể gây khó chịu nếu bạn thích hương vị của chúng ở mức độ nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình khi biết những siêu thực phẩm mạnh mẽ này sẽ mang lại những gì cho sức khỏe.

Tuyệt chiêu cấp nước cho làn da ngày nắng nóng

Làm đẹp - 10:59 AM | 15/03/2019
Trong mùa nắng nóng, làn da có khuynh hướng đổ dầu nhiều nhưng lại mất nước trên bề mặt da. Lượng độ ẩm cân bằng trên da bị thay đổi, bề mặt da bóng nhờn nhưng da lại đang trong tình trạng mất nước trầm trọng.

Tự tay làm nước hoa hồng giá chỉ vài nghìn đồng

Làm đẹp - 12:12 PM | 05/12/2018
Nước hoa hồng là một mặt hàng khá đắt tiền nhưng lại không thể thiếu đối với các chị em. Với cách làm dưới đây, thay vì phải đi mua loại nước này với giá hàng trăm nghìn đồng, bạn hoàn toàn có thể tự làm hoa hồng hoàn toàn tự nhiên cho làn da của mình.

Cách làm sốt muối ớt xanh ngon tuyệt

Dinh dưỡng - 8:15 AM | 04/11/2015
(SKGĐ) Muối ớt xanh là nước chấm nổi tiếng ngon và mê hoặc nhiều người bởi vị chua cay hấp dẫn của nó. Nắm được bí quyết làm muối ớt xanh cũng giống như bạn đã nắm được một bí kíp để làm các món hải sản thêm tuyệt vời hơn.

Mẹo dùng nước mắm không phải ai cũng biết

Dinh dưỡng - 11:19 AM | 30/10/2014
(SKGĐ) 95% hộ gia đình Việt Nam sử dụng nước mắm trong các bữa ăn hàng ngày - Theo Tổng cục Thống kê. Tuy nhiên, dùng nước mắm như thế nào cho ngon, cho đúng thì không hẳn bà nội trợ nào cũng nắm được.