Hợp tác quảng cáo

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nước cốt dừa đối với trẻ mới biết đi: Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa suy dinh dưỡng và tẩy giun hiệu quả...

Cho con - 4:21 PM | 29/03/2021
Nước cốt dừa giàu chất dinh dưỡng giống như các loại sữa thông thường. Nó chủ yếu chứa các chất béo thực sự cần thiết cho cơ thể. Trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi cần nhiều chất béo cho sự phát triển của não bộ, lớp cách nhiệt và cả làn da.

9 thức uống sau Tết không chỉ thanh lọc, giải độc cơ thể mà còn giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 27/02/2021
Những món ăn ngày Tết vốn chứa nhiều dầu mỡ nên dễ khiến chị em lên cân, nóng trong người… 9 loại thức uống thanh lọc, giải độc cơ thể dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết được tình trạng nóng trong cũng như lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng.

Những loại thức uống có khả năng làm chậm quá trính lão hóa

Làm đẹp - 10:38 AM | 20/02/2020
Lão hóa là một tình trạng đáng lo ngại đối với nhiều chị em phụ nữ. Tiến trình này có thể xảy ra nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào sự chủ động chăm sóc từ phía của bạn. Và không phải ai cũng có đủ kiến thức để nhận biết, ngăn chặn kịp thời quá trình này.

Hết nóng trong, mụn nhọt nhờ uống 4 loại nước sau

Dinh dưỡng - 5:10 PM | 01/07/2019
Mùa hè ngày càng kéo dài và nhiệt độ thì luôn ở ngưỡng cao báo động khiến rất nhiều người bị sốc nhiệt, say nắng, nóng trong, nổi mụn nhọt, trẻ bị rôm sảy…Để khắc phục tình trạng này, ngoài việc uống đủ nước lọc thì bạn nên bổ sung thêm các loại nước giúp thanh nhiệt cơ thể.

9 loại rau quả giữ nước cho cơ thể mùa hè

Dinh dưỡng - 4:47 PM | 11/06/2019
(SKGĐ) Cơ thể chúng ta cần uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày để ngậm nước, trong khi nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho hầu hết chúng ta. Tin tốt là chúng ta có thể tiêu thụ một số loại rau tươi và trái cây để giúp cơ thể ngậm nước vào mùa hè này.