Hợp tác quảng cáo

Cảnh báo: Thói quen tắm này có thể dẫn đến đau tim

Khỏe + - 5:00 PM | 29/07/2022
Đau tim xảy ra khi một phần cơ tim không nhận đủ máu. Động mạch vành của tim bị tắc nghẽn đột ngột hoặc cung cấp máu cực kỳ chậm. Điều này thường xảy ra do hình thành cục máu đông và do đó làm giảm lượng oxy cung cấp cho tim, có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm.

Uống nước nửa nước nóng nửa lạnh có lợi hay hại?

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 07/03/2022
Nước là chất không thể thiếu nhất trong cơ thể con người, vì vậy nước còn được mệnh danh là nguồn gốc của sự sống. Do đó, điều rất quan trọng là giữ cho cơ thể được cung cấp đủ nước. Uống nhiều nước hơn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Những lý do khiến bạn không nên uống nước lạnh

Dinh dưỡng - 4:07 PM | 27/04/2020
Nước lạnh (nước đá) là một trong những thứ nước chúng ta rất thích uống vào những dịp nắng nóng. Có khả năng làm dịu mát ngay cơ thể của chúng ta nhưng việc uống nước lạnh lại gây ra những tác hại không ngờ cho sức khỏe.

4 lỗi sai phổ biến khi nấu cơm nguy hại cho sức khỏe

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 23/11/2019
Hầu hết ai trong cũng ta cũng đang mắc phải những lỗi sai cơ bản khi nấu cơm như: vo gạo nhiều lần, nấu cơm với nước lạnh… Những lỗi sai này sẽ lấy đi những dưỡng chất quý giá trong gạo và mang tới cho bạn những căn bệnh mà bạn không ngờ tới.