Hợp tác quảng cáo

Nếu không muốn bị són tiểu khi nghe tiếng nước chảy, hãy ngừng làm điều này mỗi khi tắm

Khỏe + - 2:00 PM | 03/06/2022
Tất cả chúng ta đều đã gặp phải tình trạng này. Bạn đang tắm sạch sẽ và đột nhiên bạn cảm thấy muốn đi tiểu. Đi tiểu là một việc bình thường của cuộc sống, nhưng các chuyên gia cho rằng chỉ nên đi tiểu khi đi vệ sinh chứ không nên đi tiểu khi tắm dưới vòi hoa sen.

6 cách giúp ngăn chặn cơn đau đớn do sỏi thận

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 02/03/2022
Sỏi thận là sự tích tụ cứng của các hợp chất thường được tìm thấy trong nước tiểu, kết tụ lại với nhau trong đường tiết niệu. Loại sỏi thận phổ biến nhất là sỏi thận canxi oxalat, là do có quá nhiều oxalat và quá ít chất lỏng trong nước tiểu.

Nếu thấy 5 thay đổi này của nước tiểu, đi khám ngay kẻo bệnh tiến triển nghiêm trọng

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 16/09/2021
Hàng ngày, chúng ta không quan tâm nhiều đến một chức năng bình thường của cơ thể như đi tiểu, nhưng nó có thể là một nguồn thông tin tuyệt vời về sức khỏe bên trong của chúng ta. Màu nước tiểu, mùi, kết cấu, số lần đi tiểu, cảm giác trong cơ thể khi đi tiểu - tất cả những điều này đều có thể là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe.

Chỉ bằng cách đếm số lần đi tiểu hoặc nhìn màu nước tiểu, bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe của bản thân như thế nào

Gia đình khỏe - 8:30 PM | 05/01/2021
Không đơn thuần là chất thải của cơ thể, nước tiểu có thể tiết lộ khá chuẩn xác bạn có khoẻ mạnh hay không. Thậm chí, thông qua nước tiểu, bạn có thể đoán được những nguy cơ bệnh tiềm ẩn nào đó trong cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu và thực hành ngay qua bài viết dưới đây nhé!