Hợp tác quảng cáo

4 nguyên liệu lành tính giúp chị em dưỡng mi dài và dày tại nhà, áp dụng luôn để có hàng mi quyến rũ trong vòng một tháng

Làm đẹp - 1:00 PM | 02/02/2021
Với 4 nguyên liệu lành tính dưới đây, hội chị em có thể dễ dàng dưỡng mi dài và dày tại nhà. Chỉ trong vòng một tháng, bạn sẽ sở hữu một hàng mi quyến rũ mà chẳng cần phải đến spa để nối mi hay phái mang đôi mi giả nặng trĩu, kém tự nhiên.

8 cách loại bỏ mụn thịt đơn giản mà hiệu quả ngỡ ngàng

Làm đẹp - 5:14 PM | 04/12/2019
Mụn thịt hầu như vô hại và không gây đau. Chúng chủ yếu xuất hiện nơi mí mắt, cổ, vùng da dưới ngực, dưới cánh tay, vùng bẹn... khiến không ít người cảm thấy mất tự tin và khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, có một số cách loại bỏ mụn thịt hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Những nguy hại khôn lường đến từ việc nối mi

Làm đẹp - 10:26 AM | 17/07/2019
Nối mi là một trong những phương thức làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng, tuy nhiên theo các chuyên gia thì việc làm đẹp này ẩn chứa những nguy hại khôn lường như: dị ứng, nhiễm khuẩn, thậm chí có thể mù mắt.

Gắn mi giả và những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

Làm đẹp - 9:00 AM | 28/07/2017
Một đôi mắt với bờ mi dài quyến rũ luôn là niềm mong ước của mọi cô gái và do vậy nếu không may mắn sở hữu hàng lông mi ngắn cũn, những cô gái sẽ tìm cách để nối mi. Và lông mi giả trở thành sự lựa chọn phong phú và ngày càng trở nên tiện lợi. Thế nhưng lông mi giả có nhiều tác hại rất đáng sợ.