Hợp tác quảng cáo

Nốt ruồi hình thành như thế nào, tại sao để ý đến chúng lại có thể cứu mạng bạn?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 20/08/2022
Cơ quan rộng lớn nhất trong cơ thể chúng ta là da. Cũng giống như bất kỳ cơ quan nào khác, da có thể đưa ra những dấu hiệu đặc biệt để bạn có thể đọc chính xác. Nốt ruồi là một số trong những dấu hiệu phổ biến nhất. Theo dõi các đặc điểm của nốt ruồi và các dấu hiệu khác của tình trạng cơ thể có thể giúp bạn biết phải làm gì khi phát hiện ra chúng.

Đếm nốt ruồi trên cánh tay có thể phát hiện nguy cơ ung thư da

Khỏe + - 12:00 PM | 29/11/2021
Trong hầu hết các loại, ung thư da là kết quả của việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhưng bao nhiêu thời gian bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều khi lại không cho bạn biết nguy cơ ung thư mà thay vào đó là sự xuất hiện của các nốt ruồi trên da.

Những dấu hiệu cảnh báo tế bào ung thư đã di căn, ở giai đoạn khó chữa, nếu cơ thể bạn có hãy đi khám ngay lập tức

Khỏe + - 12:00 PM | 08/01/2021
Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh một cách vô hạn độ, vô tổ chức và không tuân theo các cơ chế kiểm soát về phát triển của cơ thể. Lý do chính khiến cho ung thư trở nên rất nguy hiểm đó là do chúng có khả năng di căn, lây lan nhanh trong cơ thể.

Nốt ruồi trên tay phải dự báo ung thư

Khỏe + - 6:58 PM | 20/10/2015
Nếu số lượng nốt ruồi trên cánh tay phải của bạn vượt quá con số 11, đừng chủ quan bỏ qua, mà tốt nhất hãy chú ý đến các dấu hiệu bất thường khác trên cơ thể để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.